5 thay đổi trong LMHT phiên bản 8.15 người chơi nhất định phải biết

02-08-2018 15:10

Phiên bản 8.15 đã đến rất gần và nếu không có thời gian nghiên cứu kĩ những cập nhật mới thì dưới đây là 5 thay đổi người chơi cần phải biết.

Ra mắt Akali "mới" – ninja số 1 trong LMHT

Cuối cùng thì Akali "mới" cũng được ra mắt trong phiên bản 8.15 lần này. Không chỉ được thiết kế lại hình ảnh trông vô cùng "cool" mà bộ chiêu thức của cô giờ đây cũng sở hữu cơ chế vô cùng thú vị. Ngoài độ cơ động thuộc top đầu trong LMHT cũng như bản năng phẩm chất Sát Thủ được nhân đôi, Akali sau khi làm lại còn mang đến một cơ chế tàng hình mới rất độc đáo với chiêu Bom Khói (W) hoàn toàn mới.

Theo đó khi đứng trong làn khói, Akali chỉ có thể lộ diện vị trí bản thân nhưng khổng thể bị lộ diện hoàn toàn – có nghĩa là sẽ không bị chỉ định bởi bất kì kĩ năng hay đòn đánh nào kể cả đòn đánh từ trụ. Điều này sẽ giúp cho Akali "mới" có vô vàn lối chơi, ảo diệu không kém gì Zed và có thể băng trụ trong những tình huống không ngờ. Trong thời gian tới, Akali sẽ là vị tướng vô cùng Hot trong Đấu Trường Công Lý, hãy chờ đón tỉ lệ chơi đột biến của cô ta sẽ là bao nhiêu nhé.

Thay đổi trang bị ADC giúp các Xạ Thủ có nhiều đất chơi hơn giai đoạn đầu game

Những thay đổi lớn nhất liên quan tới các trang bị ADC đó chính là giá tiền của chúng. Vô Cực Kiếm, Lưỡi Hái Linh Hồn, Phong Thần Kiếm và Đao Thủy Ngân đều được giảm giá, kèm theo đó là một vài nerf rất nhỏ để đảm bảo cân bằng. Trong khi đó, các trang bị lên từ Song Kiếm như Đại Bác Liên Thanh, Dao Điện Statikk, Ma Vũ Song Kiếm và Cuồng Cung Runaan đều rẻ hơn mà không phải nhận bất cứ sự thay đổi nào cả.

Mặc dù những chỉnh sửa này có thể không nhiều, song chúng cho phép các Xạ Thủ chí mạng có thể hoàn thành các món trang bị này nhanh hơn một chút, giúp họ có nhiều sức đe dọa hơn ở giai đoạn giữa trò chơi và có sức mạnh tổng thể được xác định rõ ràng hơn.

Irelia bị nerf mạnh

Chỉ một vài tháng sau khi được làm lại, Irelia đang đứng trước rất nhều thay đổi, mặc dù không phải thay đổi nào cũng là giảm sức mạnh song nhìn chung cô ta sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Tầm sử dụng và sát thương cơ bản chiêu Q – Đâm Kiếm giảm trong khi tỉ lệ giảm sát thương nhận vào của chiêu W – Vũ Điệu Thách Thức giờ là 50% ở mọi cấp độ. Chiêu E – Bước Nhảy Hoàn Vũ và chiêu cuối Thanh Kiếm Tiên Phong cũng đều bị nerf, mặc dù chiêu E của cô được tăng sát thương lên quái. Về mặt tích cực thì nội tại của Irelia được tăng sức mạnh khi lượng máu cơ bản và SMCK cơ bản đều được tăng. Rõ ràng Irelia sẽ không còn quá bá đạo nhưng trong thời gian vừa qua song sức mạnh của cô sẽ duy trì ổn định hơn trước khá nhiều.

Thống kê chi tiết trên trang Profile trong client

Trang Profile của LMHT hiện vẫn còn khá sơ sài do đó đến với phiên bản 8.15, Riot quyết tâm đại trùng tu nó. Theo đó, sắp tới đây người chơi có thể xem số liệu thống kê chi tiết của mình không khác gì một tuyển thủ chuyên nghiệp. Những thống tin chi tiết như kiểm soát bản đồ, thu nhập vàng cũng như thống kê nhà vô địch cá nhân sẽ có đầy đủ dưới dạng một tab hoàn toàn mới trên trang Profile. Theo Riot, điều này sẽ giúp người chơi nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, từ đó khám phá ra những tiềm năng của mình cũng như cải thiện nhược điểm để phát triển tốt hơn.

Ra mắt bộ trang phục Tiệc Bể Bơi

Đây là một thời điểm tuyệt vời trong năm – mùa hè với những bộ trang phục bên bể bơi vô cùng rực rỡ, hấp dẫn và cũng hết sức nóng bỏng quyến rũ. Nam nay, những vị tướng được nhận trang phụ Tiệc Bể Bơi bao gồm Gangplank, Caitlyn và Zoe – một vị tướng khá mới trong LMHT. Như thường lệ, những bộ trang phục này sẽ được bày bán trong cửa hàng LMHT với giá bán hot không kém gì nhiệt độ mùa hè vậy – hãy tiết kiệm tiền ngay từ bây giờ đi nhé.

 

Theo Trí Thức Trẻ