Download Call Of Duty 2 Full [LINK GG DRIVE ĐÃ TEST 100%]

104
Call Of Duty 2 Download

Nhắc đến game bắn súng thì không thể không nhắc đến Call Of Duty 2, được biết đến là một trong những phiên bản COD hay nhất từ trước đến nay, dòng game ra đời và phát triển ở phiên bản thứ 2 sau game Call Of Duty. Nguồn gốc sản xuất của tựa game offline này thuộc hãng Activision do chính Infinity Ward phát hành, lấy bối cảnh thế chiến thứ hai dưới góc nhìn của người lính trên chiến trường. Cùng theo dõi Gosutv để download Call Of Duty 2 full nhé!

Cốt truyện của Call Of Duty 2

So với Call Of Duty ở phiên bản đầu tiên, phiên bản thứ 2 này vẫn được dẫn dắt theo lối kể chuyện rất đơn giản, dễ hiểu nhưng vô cùng ấn tượng và mạch lạc. Nhập vai vào cả ba người lính, cảm nhận trực quan một cách sinh động từng nhân vật: đầu tiên phải kể đến binh nhì Vasili Koslov trong sư đoàn 13 của Hồng quân Liên Xô hùng mạnh, sau đó người chơi sẽ nhập vai vào một người lính Anh của Binh đoàn 7 Sư đoàn mang tên John Davis và cuối cùng là hạ sĩ của đội biệt kích hùng mạnh của Quân đội Hoa Kỳ, Bill Taylor.

Call Of Duty 2

Với mỗi nhân vật trong Call Of Duty 2, người chơi sẽ được tham gia vào các chiến dịch, các tình huống cụ thể và chân thực từ lịch sử điển hình như chiến dịch EI Alamein hay vụ cho vay ở Moscow… Tuy nhìn chung cốt truyện đơn giản và dễ dàng nắm bắt nhưng chân thực ngay cả trong lịch sử, để người chơi có cảm giác như đang hòa mình vào những trận chiến xa xưa, mang đậm dấu ấn đến từng chi tiết trong Call Of Duty 2 đẫm máu và khốc liệt này.

Call Of Duty 2
Call Of Duty 2

Trải nghiệm game Call Of Duty 2 mới như đặt người chơi vào một thế chiến khốc liệt và hung bạo nên sự khốc liệt được nhân lên gấp bội với sự đầu tư kỹ lưỡng hơn cho từng màn chơi của nhân vật. Do tính chất cao cấp hơn nên nó cũng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và kỹ năng chơi cao hơn, bởi chỉ cần sơ suất một chút là bạn có thể dễ dàng dính đạn ngay lập tức nên trong trò chơi này bạn sẽ phải mệt mõi rồi đấy.

Cấu hình Call of Duty 2 download

  • Hệ điều hành: XP / Vista / 7
  • CPU: Bộ xử lý Pentium IV 1.4GHz hoặc AMD Athlon XP 1700+ trở lên
  • RAM: 256MB RA
  • VGA: Yêu cầu UP phần cứng 3D – 100%
  • Card màn hình phần cứng 64MB tương thích DirectX 9.0c và các trình điều khiển mới nhất

Call of Duty 2 Download Full

Link tải Call of Duty 2 – Infinity Ward

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CALL OF DUTY 2

Bước 1: Download game và giải nén

Bước 2: Mount file iso vào ổ đĩa ảo

Bước 3: Chạy file setup để cài đặt game

Bước 4: Play game

Video hướng dẫn cài đặt Call of Duty 2 Download Full

Hướng dẫn cách chơi game call of duty 2

Giống như trong game nhập vai bắn súng trước, người chơi sẽ hóa thân thành một người lính nơi chiến trường nên trong game không thể di chuyển đứng mà chỉ có thể ngồi hoặc bò trên chiến trường. Ngoài ra, các binh sĩ sẽ được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết để chiến đấu, nhưng chủ yếu mang theo hai loại vũ khí.

Call Of Duty 2 Download
Call Of Duty 2 Download

Trên chiến trường, người chơi cũng có thể nhặt và sử dụng các loại vũ khí còn sót lại ở đó kết hợp cung cấp cho mỗi người những loại lựu đạn thích hợp để chiến đấu khi cần thiết. Ngoài đạn là cần thiết, việc nhắm bắn luôn không dễ dàng, vì vậy người chơi cũng có thể sử dụng một vật phẩm bổ sung là súng trường.

Địa hình nơi chiến trường đầy hiểm nguy khó lường, kẻ thù có thể ở bất cứ đâu, vì vậy có một chiếc la bàn đặt ở góc dưới bên trái màn hình, một vật phẩm hỗ trợ để có thể nhìn rõ mục tiêu cũng như vị trí của đồng đội, ngoài ra nó còn hiển thị các điểm mục tiêu cần phục kích và tiêu diệt như pháo binh, xe tăng mà quân địch đang phục kích.

Như vậy bài viết của Gosutv trên đây đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về game Call Of Duty 2 rồi nhé. Chỉ 3,5GB và bạn có thể sống lại những ngày của thế chiến thứ hai. Hãy nhớ rằng đây là một trong những game bắn súng hàng đầu thời bấy giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, đồ họa của game vẫn được cho là vô cùng mạnh mẽ. Còn chần chừ gì nữa hãy tải về máy và chơi, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here