Công bố giải đấu BenQ eXtremesland CS:GO 2016 vòng loại Việt Nam

Công bố giải đấu BenQ eXtremesland CS:GO 2016 vòng loại Việt Nam

(GosuTV) - Lần đầu tiên trong lịch sử, một giải đấu CS:GO hứa hẹn cực kỳ quy mô sẽ diễn ra với việc hội tụ tới hơn hai mươi quốc gia Châu Á cùng tranh tài.Là một tựa game eSports được yêu thích hàng đầu trên thế giới, sự chuyên nghiệp của CS: GO đang dần tiếp cận với lượng người dùng tại Châu Á. Nắm bắt được xu hướng đó, giải đấu eXtremesland Zowie ASIA CS: GO 2016 ra đời quy tụ hơn hai mươi quốc gia có nền eSports phát triển trong châu lục, trong số đó có Việt Nam. 

Giải đấu quy mô này về với chúng ta mang tên gọi BenQ eXtremesland CS:GO 2016 vòng loại Việt Nam dưới sự bảo trợ trực tiếp của BenQ - nhãn hàng công nghệ có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu - nhằm tìm ra đại diện xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết giải đấu diễn ra ở Thượng Hải, Trung Quốc.

BenQ eXtremesland CS:GO 2016 vòng loại Việt Nam được tổ chức OnLAN tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các team tham dự đến và thi đấu trực tiếp tại địa điểm được lựa chọn ở mỗi thành phố, hai đội mạnh nhất mỗi khu vực sẽ chạm trán nhau để xác định một đại diện duy nhất cho Việt Nam tham dự vòng chung kết tại Thượng Hải. Trong đó, đội vô địch khu vực Tp. HCM sẽ bay ra Hà Nội tham dự trận chung kết toàn quốc được thiết lập diễn ra tại đây. 

Thông tin chi tiết về giải đấu BenQ eXtremesland CS:GO 2016 vòng loại Việt Nam:

- Trang chủ: http://Playdota.vn/benq 

- Đơn vị tổ chức: Playdota Vietnam

- Đăng ký tại: http://Playdota.vn/benq/register 

Vòng loại khu vực Tp. HCM

- Thời gian: Chủ Nhật 03/07

- Địa điểm: Net 269 Gaming - 56 Dân Chủ, Q. Thủ Đức, TP. HCM 

- Giải thưởng 

+ Giải nhất: 5.000.000 VNĐ và vé tham dự trận chung kết toàn quốc

+ Giải nhì: 3.000.000 VNĐ

+ Đồng giải ba: 1.000.000 VNĐ 

Vòng loại khu vực Hà Nội- Thời gian: Thứ Bảy 09/07

- Địa điểm: Cyzone Stadium - 79 Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội 

- Giải thưởng

+ Giải nhất: 5.000.000 VNĐ

+ Giải nhì: 3.000.000 VNĐ

+ Đồng giải ba: 1.000.000 VNĐ 

Vô địch quốc gia

- Vé tham dự vòng chung kết eXtremesland Zowie Asia CS: Go 2016 tại Thượng Hải, Trung Quốc

Đối tác chiến lược: 1HP Gaming 

Đơn vị tài trợ 

BenQ: Là tập đoàn Đài Loan chuyên kinh doanh và phân phối sản phẩm, thiết bị công nghệ hiện có mặt trên 100 quốc gia. BenQ luôn đi đầu trong việc phát triển và hỗ trợ eSports, hiện tại là đơn vị tài trợ chính cho giải đấu BenQ eXtremesland CS:GO 2016 vòng loại Việt Nam. 

Bảo trợ thông tin 

Giải đấu BenQ eXtremesland CS:GO 2016 vòng loại Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm, bảo trợ từ nhiều đơn vị báo chí/công nghệ lớn trong nước như Truyền hình FPT, FPT Play, GameK, GameSao, InfoGame, OnFire, ESV, Game8, 9Play và GosuTV.

BÌNH LUẬN

Top