DotA 2 - BurNing, ZSMJ, rOtk, SanSheng và Ruru đồng loạt rủ nhau tiến vào Showbiz

DotA 2 - BurNing, ZSMJ, rOtk, SanSheng và Ruru đồng loạt rủ nhau tiến vào Showbiz

(GosuTV) - Các ông già của Trung Quốc vốn đã có năng khiếu diễn cực sâu với trò “giải nghệ” thì nay đã có cơ hội dấn thân trong lĩnh vực chuyên sâu hơn: Showbiz.“Dream X Strategy” sẽ là series TV online mới của Trung Quốc, khai thác chủ đề xung quanh Dota 2 và eSports. Tập đầu tiên sẽ lên sóng trong tuần tới. Trong series này sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt gạo cội của Dota Trung Quốc như Xu 'BurNing' Zhilei, Wang 'SanSheng' Zhaohui, Bai 'rOtk' Fan, Gong 'ZSMJ' Jian và một cái tên rất quen thuộc với giới Bet thủ là bà chủ của LGD và VP Game – Ruru.

Qua trailer, nội dung của series này sẽ về một thanh niên trẻ khỏe trai tráng, quyết tâm tryhard doto và road to #TI69 (truyền nhân của anh Hoàng đây rồi). Trong hành trình đó tất nhiên sẽ có sự góp mặt của “đối thủ truyền kiếp” như các truyện kiếm hiệp kinh điển.

Các ông già của chúng ta chắc sẽ xuất hiện ở các vai cameo hoặc tiền bối truyền đạt sức mạnh tinh thần cho main. Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng có vẻ sau bao năm quay media ở các giải to nhỏ khác nhau thì diễn xuất của các bố già tương đối là tự nhiên, có thể phát triển theo hướng showbiz nếu muốn giải nghệ hẳn.

Series này sẽ được phát hành tại Website của QQ – kênh online ở Trung Quốc giống như Netflix. Tập đầu tiên của Dream X Strategy sẽ được lên sóng vào ngày 06/03, các tập tiếp theo sẽ ra mắt vào các ngày thứ 2, 4, 6 trong tuần. Hiện chưa biết tổng số tập sẽ là bao nhiêu nhưng đây có vẻ sẽ là một series thú vị và hy vọng các nhóm sub phim Tàu có ai đó cũng là fan Doto sẽ làm sub cho phim này.

>> 4 Hero trở nên lột xác nhờ sự ra đời của hệ thống Talent Tree>> Vượt mọi giới hạn, Maybe trang bị cả RO cho Phantom Assassin

>> Badman vs MATUMBAMAN, khi MMR chỉ là một con số mà thôi!

>> Black^, Top 2 Pudge trên Dotabuff trình diễn khả năng Hook quá ấn tượng

 

Theo Playdota

Source: joinDOTA

BÌNH LUẬN

Top