DotA 2 - Thi đấu không thành công, canceL^^ quyết định chia tay compLexity

DotA 2 - Thi đấu không thành công, canceL^^ quyết định chia tay compLexity

(GosuTV) - Điều này đồng nghĩa, compLexity sẽ phải đánh từ vòng gửi xe ở the Kiev Major 2017.Sau việc thi đấu không thành công ở vòng loại 2 giải DAC 2017 và StarLadder i-League Season 3, Solo Mid của coL đã có một buổi họp nhanh chóng vào tối qua với tổ chức này. Kết quả là, game thủ người Romania đã quyết định dứt áo ra đi. Nhìn chung, canceL chỉ đưa lý do rằng anh có lối chơi không thực sự ăn nhập với coL, mong muốn coL tìm một người mới thích hợp hơn để giúp team thi đấu đạt kết quả tốt nhất.

Với tình hình này, melonzz cùng các đồng đội sẽ phải đánh vòng sơ loại của The Kiev Major 2017. Trước mắt họ sẽ dùng Eric '747' Dong, Top 1 châu Mỹ 8810 MMR làm stand-in.

canceL^^: "Thật sự là không may mắn khi thời gian gần đây ở các giải đấu (vòng loại) tôi thi đấu không thành công. Tôi cảm giác như mình đang là thứ gì đó kìm chân họ lại. Chính vì vậy, quyết định này tôi nghĩ là sẽ hợp lý và tốt cho coL. Thời gian tới, tôi sẽ dành thời gian để tập trung một số công việc cá nhân.

Cảm ơn tổ chức coL và các anh em trong team đã ở bên cạnh chia sẻ, cũng như giúp tôi học hỏi nhiều điều trong suốt thời gian qua. Rất xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng. Tôi sẽ cố gắng chăm chỉ hơn nữa và không bao giờ bỏ cuộc đâu."

Quản lý của coL, ông Kyle "Beef" Bautista nói: "Cậu ấy là một game thủ giỏi. Tôi hy vọng một ngày nào đó cậu ấy sẽ quay trở lại team với tư cách là streamer hoặc game thủ."

Mihai "canceL^^" Antonio là game thủ người Romania, cùng quê với w33 và bOne7. Anh gia nhập làng DotA 2 chuyên nghiệp vào năm 2015 với Team XPC.ro. Sau đó chuyển qua Team Kaipi do SingSing thành lập lúc đó và khoác áo compLexity vào ngày 17-09-2016. Trước đó, anh được biết tới là một game thủ có trình độ cứng ở châu Âu, một streamer điển trai được khá nhiều người yêu mến. Sau đây là một số thông tin trích ngang:

- Tổng thu nhập tới nay: $12.900 USD

- Các ID đã từng sử dụng: canceL, canceldota, Mihai Antonio- Vị trí sở trường: Solo Middle

- Hero sở trường: Windranger, Tinker, Storm Spirit

- Solo MMR: 7960

Vẻ điển trai đậm chất Đông Âu của canceL^^

>> Thông tin lịch trình và địa điểm tổ chức The Kiev Major 2017

>> Quả cầu điện nghìn Vol mang tên OG.Ana, bay tới đâu diệt sạch tới đó

>> Giữa Miracle và MidOne, ai mới là người cầm Invoker đáng sợ nhất?

>> Làm giàu không khó với Bounty Hunter carry mid trong tay 'Ộp Pa'

BÌNH LUẬN

Top