DotA 2 - Fnatic công bố đội hình thi đấu ESL One Genting, MVP Phoenix disband

DotA 2 - Fnatic công bố đội hình thi đấu ESL One Genting, MVP Phoenix disband

(GosuTV) - Fnatic ra mắt đội hình thi đấu cho ESL One Genting 2017, diễn ra tại khu Resort đẳng cấp thế giới World Genting, Malaysia từ ngày mùng 6 đến 8/1 tới.Ban lãnh đạo Fnatic chưa xác nhận đây là đội hình chính thức, tuy nhiên do ngày mùng 9/1 là hạn chót chốt sổ thì nhiều khả năng 5 thành viên này sẽ sát cánh bên nhau trong mùa giải mới luôn.

Đội hình như sau:

- Yee Fung "Mushi" Chai - Mid/Carry

- Muhammad Rizky "InYourDream" Anugrah - Mid/Carry

- Chong Xin "Ohaiyo" Khoo - Offlaner

- Yong-min "Febby" Kim - Roaming Support

- Ng "YamateH" Wei Poong - Hard Support (Stand-in)

InYourDream, quốc tịch Indonesia, 8k MMR là một tay chơi Solo Mid trẻ triển vọng của nền DotA 2 tại SEA sau MidOne và Abed. Anh bắt đầu được chú ý nhiều sau khi được một số kênh video tổng hợp highlights các trận đấu ấn tượng. Trước đây anh từng thi đấu trong màu áo team The Prime, một team nhỏ của Indonesia không mấy nổi bật cho lắm. Hero sở trường: Invoker, Tinker, Windranger và Sand King.Febby là cựu game thủ của MVP.Phoenix chính thức chọn Malaysia làm bến đỗ tiếp theo. Như vậy, MVP Phoenix chắc chắn 100% disband tan đàn xé nghẻ khi QO về Team WanteD (stack của Ppd), DuBu tới Team Onyx (stack của DeMoN và BulbA), MP thì vẫn ở Secret, còn Forev đến B)ears (stack của FATA-).

YamateH, vị trí duy nhất được đóng mác Stand-in như khẳng định Fnaitc đã chốt hẳn 4 người. Không cần nói quá nhiều về game thủ gạo cội người Malaysia này. Bằng kinh nghiệm trận mạc lâu năm và sau quãng thời gian chìm nghỉm trong sự nghiệp, hy vọng YamateH sẽ lấy lại được phong độ như trước để cùng Mushi chèo lái con thuyền Fnatic đạt kết quả tốt nhất (nếu chính thức gia nhập).

Cũng lâu rồi MuShi và YamateH không sát cánh cùng nhau.

Với đội hình mang tính chữa cháy này, ta không nên đặt quá nhiều hy vọng vào Fnatic ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên với sự bổ sung Febby và inYourdreaM thì Fnatic sẽ có tương lai khá sáng lạng nếu chốt được thành viên cuối cùng sau giải đấu này.

>> Team Secret xác nhận không thay đổi đội hình tại mùa giải mới năm 2017

>> Chán support, OG.JerAx đổi gió cầm Drow Ranger đi mid đầy bản lĩnh

>> Khám phá sức mạnh của Rubick 9k mang tên Liquid.GH-GOD

BÌNH LUẬN

Top