DotA 2 - Fnatic gặp vận xui khi không thể chốt đội hình đúng thời hạn

DotA 2 - Fnatic gặp vận xui khi không thể chốt đội hình đúng thời hạn

(GosuTV) - Nhiều khả năng Fnatic sẽ phải đánh vòng gửi xe (vòng loại mở rộng) tại Kiev Major sắp tới theo đúng luật, chứ ko được mời thẳng vào vòng loại khu vực.Như các bạn đã biết, tại ESL One Genting thì Fnatic có đưa ra một đội hình khá là "tiềm năng" với:

- Yee Fung "Mushi" Chai - Mid/Carry

- Muhammad Rizky "InYourDream" Anugrah - Mid/Carry

- Chong Xin "Ohaiyo" Khoo - Offlaner

- Yong-min "Febby" Kim - Roaming Support

- Ng "YamateH" Wei Poong - Hard Support (Stand-in)

Và cuối cùng thì kết quả thi đấu của đội quân MuShi lại ko được thành công. Cũng khó trách vì đây là một đội hình chữa cháy, chưa có thời gian nào luyện tập với nhau nên thất bại cũng là điều không quá khó hiểu.

Thêm vào đó, thời hạn chốt đội hình Spring Shuffle quá sát nút (9/1) nên nhiều người cho rằng Fnatic sớm muộn sẽ hạ cánh 5 thành viên này cho mùa giải mới. Tuy nhiên thì mọi chuyện không êm đẹp như vậy.

Đội hình này sẽ không còn nữa chỉ sau 3 ngày "thành lập" ở ESL

Game thủ gạo cội, huyền thoại của SEA - YamateH sau khi làm stand-in ở ESL xong cũng rời team luôn vì anh vẫn còn thi đấu ở White Fries Gaming (stack có HyHy và kYxY).Trong khi đó, InYourDream có vướng mắc chuyện gia đình nên phải quay về Indonesia ngay lập tức. Thanh niên 8k MMR này được đánh giá là một tay chơi Solo Mid trẻ triển vọng của nền DotA 2 tại SEA sau MidOne và Abed với những hero sở trường như: Invoker, Tinker, Windranger và Sand King.

Theo như thông báo mới nhất từ tổ chức Fnatic thì MuShi, Ohaiyo và Febby sẽ tiếp tục sát cánh với nhau chứ ko disband. Họ sẽ tìm 2 thành viên thay thế trong thời gian sớm nhất.

Ở thời điểm hạn chót đội hình đã kết thúc vào ngày hôm qua thì nhiều khả năng Fnatic sẽ phải đánh vòng gửi xe (vòng loại mở rộng) tại Kiev Major sắp tới theo đúng luật, chứ ko được mời thẳng vào vòng loại khu vực.

>> Một số hình ảnh đẹp đáng chú ý bên lề giải đấu ESL One Genting 2017

>> Phá đảo game đấu bằng tê giác Magnus theo cách của Dendi Ộp Pa

>> DotA 2 WTF Moments 209 - Ogre Magi quá hên, như trúng xổ số Vietlott

>> Miracle mang Techies ra khủng bố đội hình team bạn quá đáng sợ

BÌNH LUẬN

Top