DotA 2 - MuShi chính thức chia tay Fnatic sau gần 2 năm gắn bó

DotA 2 - MuShi chính thức chia tay Fnatic sau gần 2 năm gắn bó

(GosuTV) - Tưởng chừng đôi bạn thân, cặp bài trùng MuShi-Ohaiyo sẽ khó mà chia tay nhau được, ấy vậy mà chuyện lại không ai ngờ tới.Thông báo này được đưa ra vào đêm qua trên chính trang chủ của Fnatic. Như vậy, sau quãng thời gian kể từ ngày 26-03-2015 thành lập Team Malaysia (sau là Fnatic tài trợ và đổi cùng tên), game thủ gạo cội của SEA đã dứt áo ra đi.

MuShi chia sẻ: "Với tư cách là một game thủ của Fnatic, tôi xin cảm ơn tất những gì mà tổ chức này dành cho tôi và toàn đội trong suốt thời gian qua. Tôi vẫn chưa biết tương lai mình sẽ như thế nào, nhưng tôi rất mong muốn khám phá một môi trường mới".

Ohaiyo và Febby sẽ tiếp tục ở lại xây dựng đội hình mới. Với sự bất ổn nhân sự khá lâu như thế này thì Fnatic sẽ bị coi như một "lính mới" và họ sẽ phải đánh từ vòng gửi xe tại các giải đấu lớn (nếu có) chứ không được mời thẳng vào vòng loại trực tiếp khu vực.

Thành tích nổi bật của Mushi dưới thời Fnatic:

- Ông vua vòng loại khu vực các giải đấu lớn: ESL One, StarLadder, Dota Pit, The Summit, EPICENTER, Major, The International..v.v..

- Hạng 4 The International 2016

- Hạng 5-6 The Manila Major 2016

- Hạng 5-6 The Shanghai Major 2016Đôi bạn thân này đã mỗi người một ngả

MVP.Phoenix disband, Fnatic (SEA Version) cũng có thể coi disband luôn và đang Re-Build đội hình 2.0. Team Faceless và TnC Pro Team trở thành 2 thế lực mới làm trùm tại SEA, theo sau họ là những WG.Unity, Execration, Mineski hay NextGen VietNam... Dự báo trong năm 2017, làng SEA Doto sẽ có những bước chuyển mình hết sức khốc liệt và nhiều bất ngờ.

>> Kết thúc vòng loại, StarLadder i-League Season 3 đã xác định được 8 đội vào Main Event

>> Không mặc áo giáp và vũ khí, w33 vẫn "quẩy" Ember Spirit điên cuồng

>> Khi Silencer trở thành carry khủng với 23 Kills trong tay Dendi 'Ộp Pa'

>> Cồ Ka quay lại Top 1 MMR thế giới lần nữa cùng Shadow Fiend 22 Kills

BÌNH LUẬN

Top