DotA 2 - MuShi sẽ làm Standin cho Mineski-X tham dự vòng loại mở rộng Kiev Major

DotA 2 - MuShi sẽ làm Standin cho Mineski-X tham dự vòng loại mở rộng Kiev Major

(GosuTV) - Mới đây, Gaming số 1 của xứ Pinoy là Mineski vừa ra thông báo chính thức về một team nữa của họ sẽ tham chiến tại vòng loại mở rộng Kiev Major sắp tới.Theo đó, đội hình 2 của Mineski: Mineski-X đã có 4 sự thay đổi nhân sự lớn. Support kỳ cựu Xtinct là người duy nhất ở lại. Hai thành viên mới gia nhập là tài năng trẻ Alacrity từ Johor và cựu offlane của WG-Kang. Nhưng điều đáng chú ý nhất là ở 2 vị trí sẽ Standin.

Sau một thời gian sang Tàu du học thì “Thánh deny Aegis” Kyxy sẽ trở lại quên nhà. Đi cùng với anh là người đồng đội năm xưa ở Orange TI3 cũng như Bố Già của SEA mới giã từ Fnatic – Mushi. Cả 2 sẽ chỉ standin cho đội hình này trong chiến dịch Kiev Major và chưa có bất kỳ thông tin nào khác về việc liệu Mushi có gắn bó với thương hiệu khu vực như Mineski, khi mà anh vừa từ bỏ một thương hiệu quốc tế như Fnatic.

Đội hình này sẽ bắt đầu chiến dịch Kiev Major từ vòng gửi xe Open Qualifier. Với việc WG Unity cũng sẽ phải đánh từ vòng Open Qualifier thì có vẻ 2 suất vào vòng loại khu vực SEA gần như đã được xác định.

Hiện tại team đang luyện tập rất gấp rút tại Mineski Infinity – Cyber lớn của Mineski tại Malaysia. Hy vọng lần này Kyxy không phá mất cái Aegis nào của Mushi nữa.>> BurNing, ZSMJ, rOtk, SanSheng và Ruru đồng loạt rủ nhau tiến vào Showbiz

>> 10 phút xem lại những khoảnh khắc mãn nhãn nhất ở StarLadder i-League 3

>> Đối mặt với Arteezy, SumaiL vẫn 'quẩy' tới bến không nể tình anh em

>> Soi tận mắt Gosu 9k thứ 17 thế giới OG.Ana chơi Invoker tuyệt đỉnh

 

Theo Playdota

BÌNH LUẬN

Top