DotA 2 - Nanyang Cruise Cup, giải đấu siêu hoành tráng được tổ chức trên du thuyền

DotA 2 - Nanyang Cruise Cup, giải đấu siêu hoành tráng được tổ chức trên du thuyền

(GosuTV) - Nếu như chúng ta đã từng thấy đàn anh Nanyang Championships mùa 1 đầu tư hẳn khách sạn sang chảnh Marina Sand Bay cho game thủ nghỉ ngơi thì đàn em Cruise Cup cũng chả kém cạnh chút nào.Nếu như chúng ta đã từng thấy đàn anh Nanyang Championships mùa 1 đầu tư hẳn khác sạn sang chảnh Marina Sand Bay cho game thủ nghỉ ngơi thì đàn em Cruise Cup cũng chả kém cạnh chút nào.

Nanyang Cruise Cup là một giải đấu nội địa giữa các đội Trung Quốc. Đây là một trong những giải đấu tham vọng nhằm phủ sóng, tăng danh tiếng tổ chức giải DotA 2 của KeyTV. Ý tưởng đem giải đấu DotA 2 lên du thuyền nghe có vẻ rất điên rồ, nhưng giám đốc của Giải đấu là Wang Zilin đã lý giải về quyết định này.

"Ở Trung Quốc có rất nhiều giải đấu, nhưng chúng đều gần như giống nhau, chỉ rất ít có thể khiến người hâm mộ ghi nhớ. Chúng tôi muốn làm một cái gì đó mới mẻ và mang lại cho khán giả một trải nghiệm mới.

Một lý do khác là giải LAN trên một chiếc thuyền có thể kết hợp du lịch và thi đấu vô cùng hoàn hảo. Người chơi không cần phải lãng phí thời gian trên các chuyến bay, họ có thể thi đấu và đi du lịch trên du thuyền cùng một lúc. Khi chúng tôi tới Fukuoka (Nhật Bản) và Jeju (Hàn Quốc), người chơi có thể rời thuyền và tận hưởng thời gian ở đó.

Ý tưởng này là của riêng chúng tôi. Du lịch trên biên chưa phổ biến trong giới trẻ, không có internet mạnh, tiến độ hành trình chậm,... Chúng tôi đã quyết định, nếu có thể giải quyết các vấn đề internet và thêm một số hoạt động giải trí dành cho giới trẻ, thì cuộc hành trình sẽ rất thú vị.

Theo như tôi biết, đã từng có người sử dụng vệ tinh để hỗ trợ online stream. Nhưng chưa từng có ai thử tổ chức một giải đấu eSports và lễ hội eSports trên một du thuyền cả." 

Con tàu được lựa chọn để tổ chức giải đấu là Sapphire Princess, có sức chứa hơn 2600 người và 1100 nhân viên. Bên trong con tàu có đầy đủ hộp đêm, sòng bạc, bể bơi trong nhà và các nhà hàng ngoài trời. Các đội sẽ lên tàu ngày 13 tháng 10 tại Thượng Hải và trở lại đất liền sau 4 ngày. 

Danh sách các đội tham dự.

Cơ cấu giải thưởng

- Hạng 1: 150.000 ¥

- Hạng 2: 80.000 ¥

- Hạng 3: 50.000 ¥

- Hạng 4: 20.000 ¥

Một số hình ảnh về Sapphire Princess

Nơi diễn ra giải đấu tại tầng 14 

Hộp đêm

 

Sòng bạc

 

Quầy bar và bể bơi ngoài trời

 

Nhà hàng

 

Đại sảnh của tàu

 

Toàn cảnh Sapphire Princess 

>> Dù trình kém nhưng nếu chơi những Hero này thì bạn vẫn trở nên nguy hiểm

>> Không thua kém gì các đàn anh, Invoker trong tay Abed cũng rất đáng sợ

>> Hổ báo nhưng vẫn quyết đoán, Meracle sẵn sàng cân mọi đối thủ bằng Tiny

 

Theo Playdota

BÌNH LUẬN

Top