DotA 2 - Xuất hiện giải đấu "khủng" mới của Philippines, Evil Geniuses được mời trực tiếp

DotA 2 - Xuất hiện giải đấu "khủng" mới của Philippines, Evil Geniuses được mời trực tiếp

(GosuTV) - Một giải đấu lớn nữa sẽ được sắp được tổ chức tại thành phố Manila, Philippines với tổng giải thưởng lên đến 250.000 USD.Thêm một giải đấu thành công vừa diễn ra tại Malaysia - ESL One Genting, Đông Nam Á đang trở thành mảnh đất vàng đối với các nhà tổ chức DotA 2. Nhằm khai thác triệt để mảnh đất SEA màu mỡ, đội ngũ tổ chức ESL đã quay lại thành phố Manila kết hợp với Mineski Event. Nhưng lần này không phải là một giải thuộc hệ thống ESL One, mà là một giải đấu hoàn toàn mới: Manila Masters.

Cho đến nay. chưa có nhiều thông tin chi tiết về giải đấu được tiết lộ. Cái tên đầu tiên được ban tổ chức ưu ái mời là Evil Geniuses. Trong khoảng thời gian gần đây, EG đang trở thành cái tên đắt hàng được tham dự rất nhiều giải đấu tại Châu Á.

EG đang rất có duyên tại Châu Á.

Thông tin giải đấu

- Hình thức: LAN Final

- Số đội: 8 team (5 team mời trực tiếp, 3 team từ vòng loại)

- Thời gian: 26-28 tháng 5

- Địa điểm: Mall of Asia Arena, Manila, Philippines (địa điểm tổ chức Manila Major)

- Tiền thưởng: $250.000 USD

- Đơn vị tổ chức: ESL, Mineski EventĐịa điểm tổ chức của Manila Masters không hề lạ lẫm với các tín đồ DotA 2 trên thế giới. Mall of Asia Arena từng là nơi diễn ra ESL One Manila và đặc biệt là Manila Major. Vé sẽ được bán tại SMTickets sau 6 ngày nữa. Thông tin giải và danh sách các team tham dự sẽ được ban tổ chức Manila Masters thông báo trong những ngày tới.

Bạn có còn nhớ địa điểm nổi tiếng này, ESL One Manila và Manila Major?

Với việc năm nay Major được tổ chức tại Boston và Kiev thì có vẻ các địa điểm từng tổ chức Major năm ngoái lần lượt tự làm cho mình một giải "Major không chính thức", để khẳng định vị trí của mình trên bản đồ DotA 2 thế giới.

>> Valve cho ra mắt Winter Treasure II với 10 bộ trang phục khác nhau

>> Ngả mũ trước những pha xử lý Magnus đỉnh cao của "ông thần" Ar1se

>> Hero of the Week - Slark, quái vật cổ đại dưới lòng đại dương

 

Theo Playdota

BÌNH LUẬN

Top