Lịch sử WarCraft toàn tập (Phần 6): Nói tiếp về Orgrim và tìm hiểu về nguồn gốc của tộc Rồng

Lịch sử WarCraft toàn tập (Phần 6): Nói tiếp về Orgrim và tìm hiểu về nguồn gốc của tộc Rồng

(GosuTV) - Trong tập này chúng ta hãy cùng nói tiếp về Orgrim Doomhammer, người anh hùng của tộc Orc và tìm hiểu về nguồn gốc của tộc Rồng nhé!1. Người dẫn dắt Thrall trong những bước đi đầu tiên chính là Orgrim

Ở những phần trước, chúng ta đã tìm hiểu sở lược về cuộc đời cũng như những chiến công mà Orgrim Doomhammer đã cống hiến cho tộc Orc. Mặc dù đã dốc hết sức lực và chiến đấu quên mình, tuy nhiên Orgrim vẫn không thể cứu vãn được thế cục tồi tề cho phe Horde.

Kết quả, tộc Orc và liên mình của họ đã thật bại toàn diện tại thế chiến hai. The Horde tan giã và các vùng đất của họ đều bị loài người chiếm giữ.

>> Lịch sử WarCraft toàn tập (Phần 5): Orgrim Doomhammer - Người anh hùng của tộc Orc

Chính vào lúc tưởng chừng như tộc Orc đang đứng trên bờ vực của sự hủy diệt, một ánh sáng đã hé lộ ở cuối con đường. Sự xuất hiện của Thrall (con trai của Durotan) đã đem đến tia hy vọng mới cho cả dân tộc.

Tuy nhiên trước khi Thrall có được những chiến tích cho riêng mình, người anh hùng này cũng chỉ là một chiến binh bình thường như bao chiến binh Orc khác. Người dẫn dắt Thrall trong những bước đi đầu tiên chính là Orgrim Doomhammer. Không những vậy, trước khi hy sinh anh dũng, Orgrim còn trao lại cây búa chiến thần thánh Doomhammer và vị trí thủ lĩnh The Horde cho Thrall. Và từ đó, binh minh mới của tộc Orc lại được mở ra.

2. Nguồn gốc của tộc Rồng (Dragon Aspect)

Loài rồng, những sinh vật đầy sức mạnh và quyền năng, nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều tựa game. Warcraft tất nhiên cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Xuyên suốt trong thế giới Warcraft, từ phần đầu tiên cho đến phiên bản online World of Warcraft, tộc rồng luôn hiện diện và đóng một vai trò hết sức quan trọng.Khi các Titan khổng lồ tạo nên lục địa Azeroth, họ hiểu rằng thế giới nhỏ bé này có thể bị đe doa bởi nhiều mối nguy hiểm khác nhau. Chính vì vậy các vị thần đã quyết định trao sức mạnh cho những sinh vật lớn nhất và tri thức uyên bác nhất để bảo vệ vùng đất này. Và những sinh vật được chọn chính là loài rồng. 5 con rồng mạnh nhất, thủ lĩnh của các loài rồng trên lục địa Azeroth đã được các Titan trao cho sức mạnh thần thánh.

Tộc rồng chủng tộc thuộc hạng thượng đẳng trong thế giới Warcraft; và không quá nếu nói đây những vị thần hộ vệ của cả lục địa Azeroth. Với sứ mệnh được trao, những vị thần rồng rất ít khi tham gia vào những trận chiến nội bộ của các chủng tộc khác, trừ khi lục địa Azeroth bị đe dọa thực sự.

Vậy tộc rồng này hình thành từ đâu? Vì sao các vị thần Titan lại tin tưởng trao sức mạnh tối thượng cho họ? 5 con rồng mạnh nhất tại lục địa Azeroth là những ai? Và có phải lúc nào họ cũng là những người đứng bên lẽ phải? Mời các bạn tiếp tục theo dõi video dưới đây do tác giả Lorewalker VN thực hiện.

>> eSports Industry Awards 2016: Miracle, DotA 2 và CS:GO được vinh danh. LMHT ra về trắng tay

>> Không quá khó cho "Vô diện nhân" Miracle xưng bá cả trận đấu

>> Khám phá sức mạnh khác biệt của Shadow Fiend trong tay GH-GOD 9k

 

Theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN

Top