Lịch sử WarCraft toàn tập (Phần 7): Tản mạn về màu da tộc Orc và sự xuất hiện của Lich King

Lịch sử WarCraft toàn tập (Phần 7): Tản mạn về màu da tộc Orc và sự xuất hiện của Lich King

(GosuTV) - Trong phần thứ 7, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về màu da của tộc Orc và truy lùng xuất xứ của Lich King, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong thế giới WarCraft.1. Màu da của tộc Orc

Tộc Orc tàn bạo và hoang dã là một trong những chủng tộc phong phú nhất trong thế giới của Warcraft. Được sinh ra từ địa ngục Draenor, tộc người Orc mang dòng máu nửa người nửa quỷ, hòa trộn bằng một lời nguyền cay đắng. Những chiến binh tộc Orc tiến vào thế giới Azeroth qua chiếc cổng tử thần (The Dark Portral) và bị ép buộc gây chiến tranh, tàn sát loài người.

Tộc Orc đã từng đại diện cho sự thú tính, tàn bạo, hung hãn hay không có một chút cảm thông nào với bất cứ một chủng tộc nào khác. Tuy nhiên, tộc Orc cũng đã từng thành lập được một hội đồng các pháp sư, phù thủy cao quý, có hiểu biết và học thức trong thế giới của địa ngục Draenor.

>> Lịch sử WarCraft toàn tập (Phần 6): Nói tiếp về Orgrim và tìm hiểu về nguồn gốc của tộc Rồng

Những Clan hùng mạnh nhất của tộc Orc bị binh đoàn hủy diệt Burning Legion mua chuộc và sự dụng như một con tốt thí trong chiến dịch xâm lược thế giới của binh đoàn. Với sự xuất hiện của người anh hùng Thrall, tộc Orcs bắt đầu tự giải thoát mình khỏi sự điều khiển, mua chuộc của ma quỉ, và tìm lại nền văn hóa cao quí, cổ xưa của họ.

Với những người đã từng chơi qua các tựa game của Warcraft hay ra rạp xem Warcraft movie, ấn tượng nhất về tộc Orc có lẽ chính là màu da của họ, lúc đỏ, lúc xanh, lúc nâu. Vậy nguyên nhân của việc này là do đâu? Sự thay đổi màu da có ảnh hưởng gì đến sức mạnh, ý thức, tư tưởng của các chiến binh Orc? Mời các bạn hãy xem clip dưới đây!

2. Lich King lộ diện

Như các bạn đã biết ở các phần trước, với sự xuất hiện của Thrall – người thủ lĩnh mới của tộc Orc nói riêng và liên minh Horde nói chung, cục diện chiến tranh tại lục địa Azeroth đã mở sang một trang mới. Hai liên minh của loài người và loài Orc gần như đã đạt được những hiệp ước hòa bình để phân chia lãnh thổ.

Tuy nhiên, sự yên bình này không kéo dài được lâu. Một sự cố đã xảy ra và với sự xuất hiện của Lich King cùng bình đoàn Burning Legion, số phận của lục địa Azeroth một lần nữa lại đứng trên bờ vực nguy hiểm. Một lần nữa, liên minh của loài người và Orc lại phải bước vào một cuộc chiến đẫm máu. Chỉ có một điều khác, lần này họ lại cùng sát cánh bên nhau như những người đồng đội.Được biết, Lich King là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong thế giới WarCraft. Hẳn ai đã từng đọc về truyền thuyết WarCraft không thể không biết tới Lich King và ngai vàng băng giá của ông ta. Lich King được tạo ra bởi Kil'jaeden the Deceiver của Burning Legion từ linh hồn của một Orc Shaman có tên Ner'zhul.

Vậy Ner’zhul là ai? Vì sao linh hồn của ông ta lại được chọn để hóa thân thành một trong những thế lực mạnh mẽ nhất của thế giới WarCraft? Mối quan hệ giữa Ner’zhul, Arthas và Lich King ra sao? Vai trò của những người anh hùng như Thrall, Malfurion Stormrage, Tyrande Whisperwind hay Jaina Proudmoore trong cuộc chiến với Burning Legion sẽ như thế nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong clip ngay sau đây!

>> Chào tạm biệt tháng 11 với 12 set đồ chất lượng và đẹp long lanh

>> MidOne múa lửa cùng Ember Spirit thổi bay đối thủ vô cùng ấn tượng

>> Miracle hợp sức cùng Dendi, kiếm MMR như này thì ai cũng muốn

>> Khi bộ core chủ lực của Evil Geniuses tạo thành "cơn địa chấn" trong Pub

 

Theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN

Top