LMHT - BBQ Totoro: “Chúng tôi sẽ ăn gà mỗi ngày cho đến khi hết Voucher thì thôi”

LMHT - BBQ Totoro: “Chúng tôi sẽ ăn gà mỗi ngày cho đến khi hết Voucher thì thôi”

(GosuTV) - Trong trận đấu vừa qua tại LCK mùa xuân 2017, BBQ Olivers đã tiếp tục tiếp nối dài mạch chiến thắng của mình bằng việc đánh bại Kongdoo Monster với tỉ số 2-0 và chính thức vươn lên vị trí thứ 3 tại bảng xếp hạng.Jongseop “Totoro” Eun là người chơi hỗ trợ của BBQ Olivers, nhưng lượng sát thương mà anh gây ra trong trận đấu với KDM là vượt hơn hẳn so với một người chơi hỗ trợ. Totoro nói rằng anh vẫn còn một chặng đường dài để đi, và dưới đây là cuộc phỏng vấn với Totoro sau trận đấu.

Xin chúc mừng các bạn đã giành được vị trí thứ 3, cảm giác của bạn lúc này như thế nào?

Thành thật mà nói, chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể làm tốt như thế này ở đầu mùa. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cảm thấy có trách nhiệm và nỗ lực hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa phải đụng độ với một đội tuyển thực sự đáng gờm tại giải đấu này, do đó vẫn còn quá sớm để có thể nói rằng chúng tôi có thể tiếp tục làm tốt trong tương lai.

Thế còn tâm trạng của cả đội bây giờ thế nào?

Chúng tôi cảm thấy thích tập luyện hơn trước, còn đội ngũ huấn luyện viên thì luôn luôn sẵn sàng cung cấp cho chúng tôi những thông tin về các khuyết điểm mà chúng tôi mắc phải. Tôi cảm thấy như chúng tôi đang trở nên chuyên nghiệp hơn vậy, và tôi rất thích điều này.

Bạn đánh giá bản thân mình sẽ ở vị trí nào so với các bộ đôi đường dưới tại LCK mùa này?

Nó còn phụ thuộc vào khá nhiều điều. Mặc dù hiện tại chúng tôi đang đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, nhưng tôi nghĩ bộ đôi đường dưới của chúng tôi sẽ xếp khoảng thứ 5 hoặc 6 trong các đội tại LCK mùa này. Tôi cảm thấy chúng tôi còn một chặng đường dài để đi, vì vậy chúng tôi đang cố gắng tập luyện và thể hiện cho mọi người thấy chúng tôi đã cải thiện như thế nào.

Bạn nghĩ rằng đội bạn sẽ kết thúc LCK mùa xuân này với vị trí thứ mấy?

Cá nhân tôi hi vọng chúng tôi sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 5. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt hơn theo thời gian, vì vậy tôi nghĩ sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất để có thể đạt được vị trí thứ 5 khi kết thúc LCK mùa xuân này. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể đặt mục tiêu cao hơn một chút nếu chúng tôi có thể làm tốt hơn những gì tôi nghĩ.

Vâng, và đây là câu hỏi mà tất chúng tôi đều tò mò – Các bạn có thực sự ăn gà mỗi ngày sau khi nhận được tài trợ tới từ Genesis BBQ không?Đúng vậy, sau khi đánh bại MVP, chủ tịch đã đưa cho chúng tôi 50 vouchers trị giá khoảng 9 đô mỗi cái. Đó là khoảng thời gian chúng tôi nghỉ Tết Nguyên Đán, nên chúng tôi đã ăn gà rán mỗi đêm kể từ khi kết thúc kỳ nghỉ. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ ăn gà mỗi ngày cho đến khi chúng tôi hết vouchers. Tôi thực sự thích Golden Olive Chicken™, nó không giống như các loại gà rán khác tôi đã từng ăn.

Đối thủ tiếp theo của các bạn là Longzhu Gaming. Các bạn đã chuẩn bị như thế nào cho trận đấu này?

Đường dưới của họ rất mạnh, nên sẽ là nói dối nếu nói rằng bọn tôi không lo lắng. Tuy nhiên, chúng tôi đã học được rất nhiều sau trận thua của chúng tôi trước KT Rolster, nên chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất những gì có thể để có thể giành chiến thắng trước họ.

Các bạn chưa thực sự được biết đến quá nhiều, đây sẽ là cơ hội để các bạn có thể nói nhiều hơn về những sức mạnh của mình, hãy chia sẻ nào!

Đội của chúng tôi không thực sự có một người kêu gọi nhất định, mà thay vào đó chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin với nhau và tạo nên các tình huống hợp lý nhất. Khi chúng tôi không đồng ý về một điều gì đó, tôi là người có xu hướng sẽ tập trung lại những ý kiến để thống nhất lại. Giai đoạn đầu trận của chúng tôi thường có một chút yếu thế, nhưng tới giữa và cuối trận đấu thì chúng tôi làm tốt hơn. Tôi tập trung rất nhiều vào việc kiểm soát vị trí và tầm nhìn, tôi cũng luôn luôn suy nghĩ trước khi di chuyển tới một chỗ nào đó.

Bạn còn điều gì muốn nói hay chia sẻ không?

Tôi muốn cảm ơn gia đình, những người hâm mộ và đội ngũ nhân viên của ESC. Ngoài ra, tôi cũng muốn cảm ơn tới những nhà tài trợ của chúng tôi – Maxtill, GGtics, Sta1.com, Club-pass và Genesis bbq. Tôi hứa rằng chúng tôi sẽ làm tốt hơn nữa trong tương lai!

 

Theo Lienminh360

Nguồn: Invenglobal

BÌNH LUẬN

Top