LMHT - Công bố lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2017, SofM sẽ đụng mặt nhà vô địch CKTG mùa 6

LMHT - Công bố lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2017, SofM sẽ đụng mặt nhà vô địch CKTG mùa 6

(GosuTV) - SofM và những người đồng đội của mình sẽ được gặp đối thủ ưa thích - Invictus Gaming trong trận đầu ra quân.Chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa, các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Mùa Xuân trên khắp thế giới sẽ chính thức được khởi tranh. Và LPL, giải đấu có sự tham gia của chàng thần đồng Việt Nam, cũng không ngoại lệ. Với màn trình diễn tuyệt vời trong LPL Mùa Hè 2016, SofM nhận được sự tín nhiệm lớn từ ban lãnh đạo Snake eSports.

Em sẽ cùng với Flandre, trở thành 2 hạt nhân chính trong lối chơi của Snake ở mùa giải sắp tới. Mới đây, bảng đấu của LPL Mùa Xuân 2017cũng đã được ban tổ chức công bố. Theo đó, Snake sẽ phải chiến đấu với những đối thủ rất mạnh.

Bảng A: RNG, SNAKE, IMAY, LGD, IG, OMG

Bảng B: EDG, WE, VG, NEWBEE, GAME TALENTS, QG.

Và không khiến fan hâm mộ phải chờ đợi lâu, cuối cùng thì lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2017 cũng chính thức được đưa ra. Theo đó, SofM và những người đồng đội của mình sẽ được gặp đối thủ ưa thích - Invictus Gaming trong trận đầu ra quân. Tại đây, SofM sẽ có cơ hội đối đầu với nhà vô địch LMHT mùa 6, cựu tuyển thủ của SKT T1 - Duke.

Tuần 1

- RNG vs IM

- IG vs OMG

- WE vs NB

- EDG vs VG

- IM vs LGD- SS vs IG ( 4h chiều 21/1/2017)

- RNG vs OMG

- GT vs QG

- VG vs NB

- EDG vs WE

Cùng với Bengi và Poohmandu, Duke cũng chuyển đến Trung Quốc vào trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Khi mà hàng loạt sao Hàn trở về quê hương. Duke và Bengi, những nhà vô địch mùa 6 lại đến với LPL. Và thật trùng hợp, Duke đến với Invictus Gaming mới khiến đội tuyển này nhả ZZ1tai cho Snake. Nói chung, đôi bên cùng có lợi, IG có top lane đẳng cấp thế giới. Snake có Zz1tai, giải pháp thay thế cho TANK ở vị trí đường giữa.

Trận ra quân của SofM trong năm 2017, chắc chắn sẽ vô cùng đáng xem!

>> 4 vị tướng dễ chơi nhưng cực chất lượng giúp bạn leo hạng cực nhanh ở Rank thấp

 

Triệu Tử Long (Theo Trí Thức Trẻ)

BÌNH LUẬN

Top