LMHT - Riot bất ngờ tiết lộ thời gian ra mắt hero thứ 135, Wukong - Aatrox gia nhập lớp tướng Cảm Tử

LMHT - Riot bất ngờ tiết lộ thời gian ra mắt hero thứ 135, Wukong - Aatrox gia nhập lớp tướng Cảm Tử

(GosuTV) - Fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới sẽ phải chờ khá lâu để được chiêm ngưỡng vị tướng thứ 135.Đến hẹn lại lên, chúng ta hãy đến với những thông tin Liên Minh Huyền Thoại được thông báo bởi chính các kỹ sư của Riot Games nhé. Đã khá lâu kể từ khi Camille - vị tướng thứ 134 được ra mắt Đấu Trường Công Lý. Tính đến nay đã là tháng 2/2017, Riot vẫn chưa hề có dấu hiệu sẽ cho ra mắt 1 vị tướng mới đến với fan hâm mộ trên thế giới.

Ảnh minh họa

Khi nhắc đến vấn đề này, Meddler cho biết:

“Sẽ có một khoảng cách đáng kể giữa Camille và vị tướng mới tiếp theo so với thông thường. Một cập nhật tướng mới (Galio) sẽ ra mắt ở giữa khoảng thời gian đó, nhưng không phải là ngay lập tức sau Warwick (sẽ sớm thôi, nhưng không phải ngay bây giờ).”

Với thông báo này, chúng ta phải ít nhất chờ đến khi Galio "mới" được ra mắt thì vị tướng thứ 135 mới có cơ may xuất hiện. Đó là chưa kể Galio vẫn cần 1 khoảng thời gian nữa để Riot Games mang ra. Như vậy có thể nói, khoảng thời gian giữa các vị tướng mới đang được Riot giãn ra không ít. Hãy đúng hơn, cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại đang phải dành khá nhiều sức lực cho công việc làm lại các vị tướng cũ.

Nhắm đến lớp tướng đỡ đòn, Riot lại đang dự định chỉnh sửa những trang bị giúp Xuyên Giáp/Kháng Phép.

"Chúng tôi vẫn đang làm việc với những trang bị chống phòng thủ (Cung Xanh, Trượng Hư Vô, Gươm Vua Vô Danh, vân vân). Có lẽ sẽ có vài thay đổi ở đây, nhưng vẫn đang cân nhắc cụ thể chúng tôi phải làm gì với chúng.”

Meddler cũng nhấn mạnh rằng Wukong có lẽ sẽ được cập nhật ở lần cập nhật tướng Cảm Tử, nhiều khả năng (dù không chắc chắn) sẽ được cập nhật ở cuối mùa giải:“Tôi kì vọng Wukong sẽ là một trong những ứng cử viên tiềm năng cho cập nhật Cảm Tử. Nhiều khả năng những vị tướng này sẽ là lựa chọn cho cập nhật cuối mùa giải, tuy nhiên không điều gì có thể khẳng định chắc chắn ở thời điểm hiện tại (chúng tôi vẫn đang hết sức tập trung vào cập nhật tướng đỡ đòn và giữa mùa giải).”

Khi được hỏi về việc liệu Aatrox có còn được làm lại khi mà phân lớp Cảm Tử được cập nhật hay không, Meddler trả lời:

“Trích: Aatrox dường như là một lựa chọn đầy tiềm năng. Việc làm lại anh ta sẽ được thảo luận sau đó.”

>> LMHT - Rời khỏi Azubu, siêu sao Faker lập kỷ lục lượt xem khủng khiếp trên Twitch

 

Theo Triệu Tử Long (Trí Thức Trẻ)

BÌNH LUẬN

Top