LMHT - Riot Games hé lộ tướng mới là mẹ Jarvan Đệ Tứ: Hoàng Hậu Demacia

LMHT - Riot Games hé lộ tướng mới là mẹ Jarvan Đệ Tứ: Hoàng Hậu Demacia

(GosuTV) - Nhiều khả năng, Demacia sẽ xuất hiện một vị tướng mới trong tương lai.Trong cốt truyện mà Riot Games xây dựng trong Liên Minh Huyền Thoại, Demacia - thành phố ánh sáng được biểu tượng công lý. Tọa lạc tại nơi hùng vĩ và nguyên sơ với bầu không khí trong lành, tòa thành nơi đây mang lại cảm giác cổ kính và thoải mái.

Cao chót vót giữa thành phố, ngọn hải đăng vĩ đại được xây dựng để thắp sáng bầu trời của Demacia. Đá trắng và đá cẩm thạch là những vật liệu được lựa chọn trong việc xây dựng các tòa nhà Demacia, khiến cho khắp mọi nơi đều sáng lấp lánh những ánh trắng và ánh vàng, cùng với ngọn cờ Majestic bay cao dọc theo lan can của thành phố. Các bức tường thành hầu như ánh lên sức mạnh và vẻ quý tộc trang nhã.

Về chế độ, Demacia là một quốc gia theo chế độ quân chủ lập hiến, đức Vua đứng đầu toàn thể cùng với Hội Đồng được bầu chọn sẽ làm việc như một bộ máy lập pháp. Mặc dù đức vua là người cầm quyền mạnh nhất nhưng ngài vẫn chịu sự giám sát của bộ phận Hội Đồng Demacia.

Nhà vua đang tại vị là Jarvan III (gọi là Jarvan Lightshield đệ Tam). Ông chính là cha của Jarvan IV, vị hoàng tử đang có mặt trên Đấu Trường Công Lý, chắc không xa lạ gì với quý vị độc giả. Nói chung khi thiết kế cốt truyện về Demacia, Riot Games chỉ nhắc đến dòng dõi hoàng tộc qua các vị vua và chàng hoàng tử Jarvan IV.

Đó là câu chuyện về Jarvan đệ Nhất hy sinh trong trận chiến với Sion, Jarvan đệ Nhị cứu sống Xin Zhao và có được sự trung thành của vị tướng này. Nhưng tuyệt nhiên, chúng ta chưa hề thấy Riot nhắc đến từ "Hoàng Hậu" trong những truyền thuyết về vùng đất Demaica.

Và mới đây, có những dấu hiệu cho thấy, Riot Games đang khởi động dự án tướng mới là "Hoàng Hậu" Demacia. Cụ thể, trong video nhìn lại những gì của năm 2016 được Riot ra mắt mới đây. Một hình ảnh đã được tua 1 cách thoáng qua, theo đó xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ mặc giáp vàng, đầu đội vương miện hoàng gia, dẫn theo hai người phía sau là Garen và Xin Zhao.Chú ý ở 1 phút 58 giây

Với vẻ ngoài, nhìn thoáng qua chúng ta có thể liên tưởng đến Lux - cô nàng Tiểu Thư Ánh Sáng. Tuy nhiên, chúng ta có thể bỏ qua ngay ý nghĩ này. Thứ nhất, Lux dù tài năng nhưng chưa đến mức có thể dẫn dắt 2 vị đại tướng quyền lực nhất Demacia. Đặc biệt tể tướng Xin Zhao, người được coi là tâm phúc, chỉ nghe lệnh duy nhất của Jarvan Đệ Tam. Xét về vai vế, Lux kém xa Garen và Xin Zhao nên gần như không có khả năng cô đi đầu, dẫn theo 2 vị tướng kia.

Thứ hai, người phụ nữ này mặc giáp vàng và đội chiếc vương miện khác hoàn toàn so với Lux. Nhìn lại hình ảnh mặc định của Tiểu Thư Ánh Sáng, chúng ta hoàn toàn không thấy chi tiết này.

Trong quá khứ, đã không ít lần Riot Games tiết lộ chi tiết về tướng mới bằng cách "nhá hàng" qua các video do mình sản xuất. Có thể kể qua như trường hợp của Kindred. Chi tiết con sói của Kindred xuất hiện trong bài hát của Amumu được ra mắt 1 năm trước. Nhìn chung, các vị tướng nhà Demacia đều sợ hữu sức mạnh khá vượt trội. Vì thế nếu Riot thực sự ra mắt "hoàng hậu" Demaica, vị tướng này sẽ vô cùng đáng mong chờ đấy.

>> Công bố lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2017, SofM sẽ đụng mặt nhà vô địch CKTG mùa 6

 

Theo Triệu Tử Long (Trí Thức Trẻ)

BÌNH LUẬN

Top