LMHT - SofM hóa thành "Soái Ca" lịch lãm trong bộ đồng phục mới của Snake eSports

LMHT - SofM hóa thành "Soái Ca" lịch lãm trong bộ đồng phục mới của Snake eSports

(GosuTV) - Chỉ có một câu thôi... Quá đẹp!!!Sau những thành công rực rỡ có được trong LPL Mùa Hè 2016, SofM được ban lãnh đạo Snake eSports tin tưởng trao nhiệm vụ "gánh đội" trong năm nay. Đây là điều mà ngay cả những fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lạc quan nhất cũng không dám nghĩ đến khoảng 6 tháng trước đây.

Nhưng cuối cùng, SofM thực sự đã làm được. Em thành công tạo dựng chỗ đứng của mình trong màu áo Snake. Đến thời điểm hiện tại, cựu tuyển thủ Full Louis được đánh giá là một trong những người đi rừng xuất sắc nhất LPL.

Mùa giải 2017 đánh dấu sự thay đổi nghiêng trời, lệch đất trong đội hình của Snake eSports. Khi đội tuyển này có sự biến hóa ở 3 vị trí quan trọng. Đó là Đường Giữa, Xạ Thủ và Hỗ Trợ. Những yếu kém ở bộ đôi đường dưới mà cụ thể là xạ thủ Martin là điều mà ai cũng nhận ra. Trường hợp của Martin khiến người ta vô cùng khó hiểu, nói kỹ năng của anh chàng này kém thì không phải. Không có ai kỹ năng kém có thể lọt vào đến Top 20 Thách Đấu Hàn Quốc cả.

Bá đạo trong xếp hạng Hàn, thế nhưng Martin lại thể hiện bộ mặt bạc nhược trong các trận đấu của Snake eSports. Dù team đang dẫn trước hay bị thất thế, Martin luôn farm thua xạ thủ phía bên kia với một chỉ số lính đáng báo động. Cuối cùng, ban lãnh đạo Snake quyết định giữ Martin lại nhưng sẽ để anh chàng này thi đấu ở tuyển trẻ.

Thay thế cho Martin sẽ là Ohq, ngôi sao xạ thủ đến từ Hàn Quốc, anh chàng này dù có một năm 2016 ở Bắc Mỹ không được thành công cho lắm nhưng lại được ban lãnh đạo Snake đánh giá rất cao vì lối đánh phù hợp với team. Ohq xuất hiện, Snake buộc lòng phải chiêu mộ một người chơi đường giữa mới để thế chỗ TANK. Và tuyển thủ kỳ cựu Zz1tai đã lấp đầy vào khoảng trống đó.

Ngoài ra, Snake cũng đón chào sự gia nhập của xạ thủ Mint và hỗ trợ Mo. Cả 2 đều là tuyển thủ có quốc tịch Trung Quốc. Mới đây, Snake eSports cũng đã công bố những hình ảnh đầu tiên về áo đồng phục mùa giải 2017 của mình. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng qua chúng nhé.

Dạo này trông có vẻ gầy đi

 Cho em theo với, mình đưa nhau qua.. biên giới

 

Áo đồng phục mới nhìn từ phía sau

 

Chụp ảnh tạo dáng cực ngầu

 

Chả ai còn nhận ra SofM của Full Louis ngày nào nữa

 

Ảnh: FB nhân vật

Theo Triệu Tử Long (Trí Thức Trẻ)

BÌNH LUẬN

Top