MOBILE - 5 game di động đáng chơi tuần này (15-21/7/2016)

MOBILE - 5 game di động đáng chơi tuần này (15-21/7/2016)

(GosuTV) - GosuTV xin được chọn ra 5 game tiêu biểu đáng chơi cho tuần này giữa một rừng game di động ra mới liên tục hàng ngày để các bạn thưởng thức.Suicide Squad: Special Ops

Trước khi được xem phim Suicide Squad thì bạn có thể chơi thử tựa game ăn theo phim này.

Đây là một tựa game FPS với đồ họa mượt mà, hệ thống điều khiển tốt. Bạn có thể chọn 1 trong 3 nhân vật chính: Harley Quinn với cây gậy bóng chày, hoặc Deadshot cùng khẩu súng, hoặc Diable với lửa.

 

Bomboras Forever

Bomboras Forever là một tựa game indie dạng bắn tàu ngoài không gian dành cho iOS. Trong game, người chơi sẽ du hành qua các hành tinh và những khoảng không bất tận trong một nhiệm vụ để ngăn chặn những kẻ xâm lược tới từ vũ trụ. 

Lanota

Lanota một tựa game chơi nhạc với các nốt nhạc sẽ rơi dần xuống và bạn phải chạm vào màn hình để hoàn thiện một bản nhạc tuyệt vời.Tựa game khởi đầu khi thế giới dần bị hủy hoại bởi một đại dịch khiến toàn bộ âm thanh và màu sắc sẽ bị hủy hoại và người chơi sẽ tham gia một cuộc phiêu lưu trong Lanota bằng việc đọc một quyển sách với nội dung cảm động và đầy nghệ thuật.

Game có 16 bản nhạc tuyệt vời được viết  bởi các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Nếu bạn thực sự là một người yêu thích dòng game rhythm này thì đây quả là một tựa game đáng để thử.

Tuy nhiên sẽ phải mất thêm 3.99$ để mở ra thêm một nửa số bài nhạc trong game sau khi chơi.
Kingdom of War

Đây là tựa game mới nhất của Gamevil vừa ra mắt toàn cầu cho cả iOS và Android, với hệ thống chiến đấu nhanh và đậm tính chiến thuật khi có thể chọn chế độ Tactical để tạm dừng giúp người chơi điều chỉnh chiến thuật trong đội hình của mình.Trong Kingdom of War, người chơi có thể xây dựng một nhóm gồm 4 đồng minh khác nhau, sau đó tiến hóa, cường hóa và hỗ trợ bạn. Game có rất nhiều các vị tướng để người chơi mở khóa và tuyển mộ từ 1* đến 6* với mỗi tướng sẽ có 5 kỹ năng được mở khóa khi người chơi tiến hóa các tướng này.

   Kingdom of War- screenshot

   Kingdom of War- screenshot
   Kingdom of War- screenshot

 

Soul King

Netmarble Games vừa đưa tựa game Soul King ra toàn cầu. Đây là một tựa game F2P dạng nhập vai chiến thuật, người chơi sẽ phải phòng thủ miền đất huyền thoại Moriatia với những vị tướng trong game.

Soul King có tới hơn 300 màn chơi cùng các nhân vật trong game. Ở chế độ Story, có hơn 10 chương khác nhau đợi người chơi khám phá và rất nhiều phần thưởng sau khi hoàn thành.
BÌNH LUẬN

Top