Overwatch - Blizzard chuẩn bị cho sự kiện "thả rông" cuối tuần

Overwatch - Blizzard chuẩn bị cho sự kiện "thả rông" cuối tuần

(Gosu TV) - Blizzard dự kiến sẽ làm sự kiện Beta Test Weekend của Overwatch đầu tiên vào cuối tuần này với số lượng người chơi rất lớn.Tham gia với đầy đủ 21 Hero với số map giới hạn

Như trước đây đã từng thông báo, với Overwatch, Blizzard sẽ tổ chức sự kiện Beta Test Weekend với một số lượng người tham gia rất lớn. Dự kiến sự kiện đầu tiên sẽ bắt đầu diễn ra vào lúc 9 giờ sáng ngày 20/11 (giờ PST), tức là khoảng 20 giờ tối ngày 20/11 giờ Việt Nam. Và sẽ kết thúc vào lúc 9 giờ sáng ngày 23/11 (giờ PST) tức là 20 giờ tối 23/11 theo giờ Việt Nam.

Blizzard sẽ bắt đầu set up cờ (flag), một dạng trạng thái tài khoản, cho những người được tham gia sự kiện Beta Test Weekend vào thứ năm 19/11, tức là khoảng 1 giờ trưa ngày 19/11 theo giờ Việt Nam. Bên cạnh đó sẽ có mail thông báo nên các bạn cần chú ý kiếm tra thường xuyên.

Theo thông báo những người tham gia lần này sẽ được trải nghiệm đầy dủ 21 Hero sẽ xuất hiện trong bản chính thức của Overwatch. Còn các map thi đấu sẽ chỉ có 3 map là: Hanamura, King’s Row và Watchpoint: Gibraltar.

Muc tiêu lần này của Blizzard chính là Street Test đối với hệ thống máy chủ Overwatch khi phải phục vụ CCU cao. Do vậy, chắc chắn tình trạng Lag mạng là điều không tránh khỏi.

Cách tham gia:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Desktop của Battle.net tại đây.

Bước 2: Login bằng tài khoản đã được dựng cờ tham gia sự kiện Beta Test Weekend.Bước 3: Click vào biểu tượng của game Overwatch để download game.

Bước 4: Tham gia vào game và trải nghiệm.

Sự kiện lần này sẽ nhắm chủ yếu vào người chơi ở hai cụm server Mỹ và Châu Âu (nguyên văn:"we will be inviting players from the Americas and Europe gameplay regions"). Theo phân loại chi tiết của Blizzar như sau:

  • Americas cho game thủ ở Bắc Mỹ, Mỹ La Tinh và .
  • Europe for players in the Châu Âu, Đông Âu, Nga, Châu Phi và Trung Á.
  • Asia for players in Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong và Macau (có cả Trung Quốc).

Đông Nam Á và Châu Đại Dương

Game thủ ở Australia, New Zealand và Đông Nam Á sẽ mặc định chơi ở server Americas với các game Diablo III, Hearthstone và Heroes of the Storm.

Như vậy, dù không chắc chắn nhiều khả năng Việt Nam vẫn thuộc các nước được xét tham dự Beta Test Weekend  lần này.

BÌNH LUẬN

Top