Overwatch Việt Nam - Một chặng đường nhìn lại!

Overwatch Việt Nam - Một chặng đường nhìn lại!

(GosuTV) - Hãy cùng chúng tôi điểm lại những hoạt động và giải đấu tiêu biểu trong năm vừa qua nhé!Ngày 30/12/2016 – đánh dấu thời điểm cuối năm, cũng là lúc mà Overwatch Việt Nam muốn bày tỏ sự trân trọng và biết ơn sâu sắc với những sự giúp đỡ, đóng góp của mọi người – mọi thành viên trong cộng đồng và tình cảm mà đặc biệt mà các bạn đã dành cho chúng tôi.

Những ngày tháng gắn với những hoạt động sôi nổi, những nỗ lực và những ý tưởng, những giải đấu được tổ chức với mong muốn xây dựng hệ thống giải đấu lớn mạnh, tạo sân chơi cho tất cả mọi người cũng như nuôi dưỡng những ước mơ và ý chí mạnh mẽ của game thủ việt trên đấu trường thế giới.

OVERWATCH TALKTV WEEKLY

Overwatch TalkTV Weekly được xem như giải đấu đầu tiên của OWVN tổ chức phối hợp cùng Talktv nhằm tạo môi trường cạnh tranh, cọ xát, thúc đẩy mọi người lập đội và tham gia thi đấu, đó là nền móng – những viên gạch đầu tiên mà chúng tôi muốn xây dựng.

FINAL SEASON

Giải đấu riêng biệt nhưng được xem như là mùa giải tổng kết sau hai mùa hoạt động củaOverwatch TalkTV Weekly , đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ của các đội tuyển được thành lập ở Việt Nam, những đội hạt giống, những game thủ sáng giá cũng đã dần lộ diện.

EASTGiải đấu Overwatch lớn nhất của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, quy tụ đến 32 đội tuyển khắp cả nước, cùng giải thưởng và quy mô hoành tráng diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh đã chứng tỏ được sự cố gắng không ngừng nhằm mang đến cho cộng đồng những giải đấu quy mô và xứng tầm khu vực.

OFFLINE OVERWATCH HÀ NỘI

Có thể nói đây là buổi offline đầu tiên của Overwatch Việt Nam được tổ chức để gắn kết mọi người gần nhau hơn và xây dựng hình ảnh cộng đồng tốt đẹp.Offline cũng là nơi mà những thành viên điều hành Overwatch VN lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến phản hồi từ cộng đồng để có thể làm việc tốt hơn nữa.

CHRISTMAS CHAMPIONS LEAGUE ( OCCL )

Mọi cá nhân đều có thể tạo nên sự khác biệt – OCCL chính là giải đấu đầu tiên của OWVN được tài trợ bởi những cá nhân chứ không phải bất kỳ tổ chức nào cả. Đó là điều mà chúng tôi trân trọng và biết ơn họ – những thành viên âm thầm xây dựng và vung vén cho cộng đồng.

Overwatch Việt Nam luôn ý thức được rằng không có sự hỗ trợ và hợp tác đó thì OWVN đã không thể tồn tại và phát triển được như ngày hôm nay. Những thời gian vừa qua không dài nhưng nó lưu lại những bước chuyển mình, đi lên mạnh mẽ của OWVN chúng tôi – những người dành hết niềm đam mê và sức trẻ, tâm huyết của mình cho cộng đồng này.

CẢM ƠN VÌ MỌI THỨ TỐT ĐẸP VÀ NHỮNG TÌNH CẢM MÀ CÁC BẠN ĐÃ DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG NÀY!

 

Theo Hathor (OverwatchVN)

BÌNH LUẬN

Top