Sôi động cùng Dota Pit Season 5, team thời tiết quyết không sợ "Fight Me"

Sôi động cùng Dota Pit Season 5, team thời tiết quyết không sợ "Fight Me"

(GosuTV) - Đây sẽ là giải LAN cuối cùng trước khi các game thủ Việt Nam và một số nước Châu Á khác bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán - Xuân Đinh Dậu 2017.Thông tin chung

- Tên giải: Dota Pit Season 5

- Đơn vị tổ chức: Dota Pit

- Đơn vị tài trợ: G2A, Twitch, EGB, AMD, Sapphire Technology

- Địa điểm: Split, Croatia

- Thời gian: từ 20 đến 22/01/2017

- Thể thức thi đấu: Double Elimination. Nhánh thắng BO3, nhánh thua BO1, chung kết tổng BO5

- Tổng giá trị giải thưởng: $125,000 USD + % số vé bán ra và set đồ

Danh sách bảng đấu

Nhìn vào bảng đấu trên, chúng ta có thể nhìn ngay cặp đấu đầy mối hận thù giữa Digital Chaos và Team Secret. Với chức vô địch ESL One Genting trên đất Malaysia vừa qua, w33 và các đồng đội đã sẵn sàng "Fight Me" với người đội trưởng cũ tài ba người Estonia - Puppey. Tất nhiên, Secret sẽ là một ẩn số khó đoán bởi họ chưa hề ra quân ở một mặt trận nào kể từ khi ra mắt 7.00 (nay là 7.01). Chỉ biết rằng MidOne là game thủ đang tích cực tryhard nhất team, giấu bài hay chiến thuật của Secret ra sao thì tới ngày 20 chúng ta sẽ rõ.Một cặp đấu đáng chú ý khác là Evil Geniuses vs Team Faceless. Sau màn trình diễn không mấy ấn tượng ở Boston Major 2016, băng ka iceiceice sẽ phải hết sức cẩn thận trước đội quân của Arteezy. Virtus Pro và OG đều được đánh giá cao hơn so với đối thủ của họ, thế nhưng DotA luôn có những bất ngờ xảy ra.

Hội bàn tròn bao gồm MC, Caster và phân tích viên sẽ góp mặt

Trước đó, 2 đại diện của Trung Quốc là Wings (mời trực tiếp) và Newbee (vô địch vòng loại) đã xin phép bỏ giải vì không kịp xin Visa bởi tham dự ESL One Genting. Elements Pro Gaming và Invictus Gaming lần lượt được BTC lựa chọn làm team thay thế.

Cháy Ka và các đồng đội đang có một phong độ khởi sắc khi mới giành vé tham dự DAC 2017 với thành tích toàn thắng vòng bảng. Những ngày cận Tết Âm Lịch đang tới gần, iG sẽ thi đấu hết mình để có một cái Tết no ấm hơn với gia đình của mình.

>> Chiêm ngưỡng 15 set đồ mới tiêu biểu trong bộ sưu tập Spring 2017

>> Bị thay đổi cơ chế "Bug màu", Necrophos vẫn là ông trùm bay Pub ở 7.01

>> Quá dễ cho w33 lật ngược thế cờ với hero tủ chỉ trong vòng 23 phút

>> Show diễn của thợ điện 9k khi bay đến đâu là "quất" tới đó

BÌNH LUẬN

Top