Tìm hiểu và thưởng thức trận đấu thứ 3.000.000.000 (3 tỷ) của làng DotA 2 thế giới

Tìm hiểu và thưởng thức trận đấu thứ 3.000.000.000 (3 tỷ) của làng DotA 2 thế giới

(GosuTV) - Một cột mốc không chính thức nhưng đáng nhớ của DotA 2.Mới đây, bộ đếm của Dotabuff chính thức ghi nhận game đấu có Match thứ 3,000,000 (3 tỷ) của làng DotA 2 thế giới. Bộ đếm này tính cả lobby, event, host..v.v… tất cả mọi game đấu được ghi nhận của hệ thống Client. Đây là một kỷ lục không chính thức của DotA 2 về quãng thời gian cày cuốc suốt 7 năm nay của tất cả các game thủ trên thế giới.

Game đấu thứ 3 tỷ được ghi nhận lại tương đối thân thuộc với chúng ta khi là một game rank của server SEA yêu dấu. Vẫn là sự đẫm máu thường thấy khi 44 phút mà có đến 86 mạng nằm xuống. Không thể thiếu sự xuất hiện của những cái tên quen mặt Sniper, Pudge, LC, Invoker.

Monkey King và AM rất tiếc là 2 cái tên bị ban của game đấu này nếu không mọi thứ có lẽ trọn vẹn hơn rất nhiều. Phe Radiant hân hạnh là team giành chiến thắng với sự đóng góp của “Công Chúa ngủ trong rừng” 162 Duel Damage.

Thông số chi tiết - Game đấu thứ 3 tỷ

Game đấu xưa nhất là Dotabuff còn ghi nhận là game có Match 2 diễn ra ngày 12/09/2010 ở giai đoạn beta, không rõ ở server nào với kết quả là chiến thắng cho phe Dire sau 50 phút thi đấu với tỷ số mạng 25-65. Khá buồn là chúng ta không được biết game đấu đầu tiên của hệ thống ghi nhận có kết quả như thế nào. Nó sẽ trở thành bí ẩn mãi mãi của DotA 2 thế giới.Thông số Match 2 - Game đấu xưa nhất của làng DotA 2 thế giới

>> Thi đấu không thành công, canceL^^ quyết định chia tay compLexity

>> Dendi bất ngờ đổi gió sang Server SEA để tìm cảm giác "lạ" mà ai cũng biết

>> Được hỗ trợ tuyệt vời, Arteezy tung hoành kiếm pháp đầy oai phong

>> Ngó nhìn Miracle chỉ dẫn cách chơi Sand King offlane đẳng cấp 9k

 

Ảnh Wykrhm, Dotabuff

Theo Playdota

BÌNH LUẬN

Top