Download Game Dark Souls 3 Việt Hóa Full [24.7GB – Fshare]

47
Dark Souls 3 Việt Hóa

Hôm nay trong bài viết này mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn anh em tải một game thuộc thế loại nhập vai đình đám – Dark Souls 3 Việt Hóa. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết anh em cài đặt để chơi luôn, game đã test nên 100% là sẽ chơi được nhé.

Dark Souls 3 Việt Hóa – Game nhập vai đình đám

Dark Souls 3 là một tựa game nhập vai hành động. Game được phát hành bởi Bandai Namco Entertainment. Game phát hành vào năm 2016, chắc chắn anh em sẽ thấy thích game này cho coi bởi đồ họa tuyệt vời đỉnh cao luôn.

Game Dark Souls 3 nhận được phản hồi rất tốt từ các anh em game thủ. Hiện có rất nhiều streamer cũng thường xuyên stream về game này. Anh em nào lên đọc comment trên Steam là đủ thất sức hấp dẫn như thế nào. Đặc biẹt, cột truyện của game cũng rất hay và mới lạ chứ không nhỉ nhìn đẹp đâu nha.

Dark Souls 3 hiện đã có bản Việt Hóa, chơi cảm giác sướng hơn nhiều bởi anh em sẽ hiểu rõ hơn nhân vật mà mình chơi, hiểu rõ hơn cốt truyện của game. Dark Souls 3 Việt Hóa hiện download và cài đặt khá đơn giản, anh em chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới bài viết này là được nha.

Game Dark Souls 3 Việt Hóa

Khi chơi Dark Souls 3, bạn sẽ vào vai một nhân vật chiến đấu với rất nhiều kẻ thù khác nhau. Game có hệ vũ khí đa dạng, phong cách chiến đấu ngầu lòi và phong phú lắm. Đặc biệt là game có rất nhiều màn chơi, hệ thống nhiệm vụ nhiều tới nỗi có thể sẽ không làm cho anh em cảm thấy tẻ nhạt đâu.

Anh em nói đến đây đã thấy game hay ho như thế nào rồi đúng không nào. Không dài dòng nữa, tiếp theo mình sẽ nói qua về cấu hình rồi hướng dẫn anh em tải và cài đặt game về chiến “nóng” luôn nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi Dark Souls 3 Việt Hóa

Để chơi được Dark Souls 3 Việt Hóa, anh em cần phải có cấu hình máy kha khá đấy. Game có đồ họa khá đỉnh nên việc cần cấu hình cao là chuyện đương nhiên. Vì vậy, anh em cần phải quan tâm cấu hình đấy, anh em nào xài máy không có cấu hình mạnh thì đừng cố tải nhé, mình sợ không trải nghiệm game tốt được đâu.

Hướng dẫn cài đặt game Dark Souls 3 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu để chơi game Dark Souls 3 Việt Hóa:

 • CPU: Intel Core i3-2100 / AMD FX-6300
 • RAM: 4 GB
 • OS: Windows 7 SP1 64bit, Windows 8.1 64bit Windows 10 64bit
 • VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce GTX 750 Ti / ATI Radeon HD 7950
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • SOUND CARD: DirectX 11 sound device
 • FREE DISK SPACE: 25 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình khuyến nghị để chơi game Dark Souls 3 Việt Hóa:

 • CPU: Intel Core i7-3770 / AMD® FX-8350
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7 SP1 64bit, Windows 8.1 64bit Windows 10 64bit
 • VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce GTX 970 / ATI Radeon R9 series
 • PIXEL SHADER: 5.1
 • VERTEX SHADER: 5.1
 • SOUND CARD: DirectX 11 sound device
 • FREE DISK SPACE: 25 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Mình đã test game trên máy sử dụng Win 10 64 bit (anh em nhớ game chỉ chơi được trên 64 bit thôi nhé) – RAM 8GB – Core i3 – GTX 1050Ti. Game chạy rất mượt mà đấy anh em ạ. Tuy nhiên anh em nào chạy máy cấu hình cao hơn mà chỉnh max settings thì trên cả tuyệt vời nhé. Anh em hãy Comment để cho mình trải nghiệm chất lượng game trên các cấu hình khác nhau của anh em nhé.

Tải và cài đặt game Dark Souls 3 Việt Hóa Full [Fshare]

Không dài dòng với anh em nữa, ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn anh em cách tải và cài đặt game Dark Souls 3 Việt Hóa nha. Đầu tiên, anh em phải click vào link sau để tải game về nhé:

Download game Dark Souls 3 Việt Hóa

Anh em tải thêm Việt Hóa cho game tại đây

Game khá là nặng luôn anh em ạ, lên tới gần 28GB. Vì vậy anh em get link Fshare xong mới tải nhé, không thì game nặng lắm đấy. Nếu không get link thì anh em có thể mua gói tải về hằng ngày, rất rẻ luôn.

Sau khi download xong thì anh em xem hướng dẫn dưới đây để cài đặt game nha.

Hướng dẫn cài đặt game Dark Souls 3 Việt Hóa Full PC

Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn anh em các bước cài Dark Souls 3 Việt Hóa để chơi trên PC nhé. Anh em làm theo như sau:

Bước 1. Đầu tiên cần mount file ISO đã tải về (sử dụng UltraISO) hoặc có thể giải nén bằng WinRAR cũng được. Anh em cũng chỉ cần click double nếu sử dụng Windows 10.

Bước 2. Anh em chạy file setup.exe để cài đặt game. Anh em lựa chọn nơi lưu game (cần trống ít nhất từ 26-30GB). Anh em nhớ tích vào trong phần “Copy contents of CODEX directory to installdir”.

Bước 3. Anh em chọn Install để cài đặt game nha. Sau khi hoàn tất thì chọn Finish.

Bước 4. Anh em click biểu tượng game ngoài màn hình desktop và chơi thôi nào.

Hướng dẫn Việt Hóa game Dark Souls 3

Anh em nào muốn chơi Việt Hóa thì tiếp tục làm theo những hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bước 1. Anh em giải nén file Việt Hóa đã tải ở trên.

Anh em tải thêm giúp mình file này nữa nhé: File UXM

Pass giải nén của file việt hóa là “gametiengviet.com”.

Bước 2. Anh em Copu thư mục UXM 2.0 dán vào trong folder của game. Sau đó chạy file UXM.exe để cài đặt. Anh em tìm đến đường dẫn chứa file thực thi game (DarkSoulsIII.exe). Sau đó chọn Unpack. Đến khi hoàn tất thì chọn Patch.

Bước 3. Anh em copy file Dark Souls III Việt Hóa.exe và dán vào trong thư mục chưa game. Sau đó chạy file này lên, chọn vào cài đặt.

Bước 4. Sau khi cài đặt thì sẽ hiện ra một folder tên gametiengviet, anh em hãy copy toàn bộ file có trong đó dán đè vào trong thư mục của game. Nếu có hiện yêu cầu dán đè thì anh em cứ chọn “Replace All”.

Bước 5. Xóa file dinput8.dll và sau đó vào game thưởng thức Dark Souls 3 Việt Hóa thôi.

Như vậy là xong rồi, có thể thấy tải và cài đặt game Dark Souls 3 Việt Hóa khá đơn giản đúng không nào. Anh em có lỗi ở bước nào cứ để lại Comment, mình sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Cảm ơn anh em đã xem bài viết, đừng quên chia sẻ bài viết và theo dõi Gosutv để cập nhật thêm nhiều game hay hơn nữa.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here