Dota 2 - Liquid và con đường bảo vệ chức vô địch The International

22-08-2018 13:47

(GosuTV) - Mới đây, kênh Dota 2 Rapier có đăng tải clip phỏng vấn Liquid khi đang nghỉ dưỡng trước khi bước vào TI8.

Các thành viên đã có những giây phút cực kỳ thoải mái, hạnh phúc bên nhau, đồng thời chia sẻ những điều "thầm kín" mà ko phải ai cũng biết. Sau đây là những nội dung chính có trong clip:

- Khi được hỏi điều gì khiến các bạn cảm thấy tuyệt vời nhất khi ở trong team thì Miracle trả lời rằng: "Tôi ko thích team tôi chút nào cả, thật sự đấy. Tôi cảm thấy mình ở đây là một phần cho sự chiến thắng. Cho nên tôi không thích họ (mặt kiểu nghiêm túc)."

- GH said: "Tôi biết vai trò của anh ta mà ... (cười)"

- Miracle: "Như đã nhiều lần chia sẻ, đây như là một gia đình vậy. Tình bạn, tình anh em ở đây thật sự cao quý"

- Heen: "Mối quan hệ tốt giữa các thành viên trong team là điều rất quan trọng. Họ khó có thể ghét nhau, mà họ chơi cùng nhau, cùng thức dậy vào mỗi buổi sáng và dành thời gian luyện tập cho các giải đấu. Họ là những game thủ rất giỏi."

- KuroKy: "Thật sự khó khăn cho tôi với tư cách đội trưởng, nhưng dù sao đi nữa thì tôi rất yêu mến anh em trong team:"

- GH: "Khi tôi trở về thăm gia đình và sau đó quay lại team, tôi cảm giác mình vẫn như đang ở nhà vậy. Một cảm giác rất hạnh phúc." --> Miracle: "Dẻo mỏ nhỉ, đừng động vào em"... GH: "Sờ tí... "

- Heen: "Chúng tôi muốn bảo vệ chức vô địch năm nay và là team Dota 2 mạnh nhất thế giới. Tuy nhiên, để làm được điều này, chúng tôi phải giữ phong độ cao nhất, bao gồm cả về mặt tâm lý cũng như cảm xúc giữa các thành viên trong mọi game. Ở những giải đấu đầu năm, chúng tôi thi đấu ko được tốt cho lắm, nhưng may mắn là điều này đã được khắc phục nhanh chóng."

- Miracle: "Chúng tôi có một người đội trưởng vĩ đại là KuroKy và tôi luôn tin tưởng anh ấy trong mỗi trận đấu"

- MATUMBAMAN: "Đến với TI8 lần này, chúng tôi không bị áp lực hay quá đặt nặng vào chuyện bảo vệ chức vô địch. Nếu may mắn vô địch thì tôi coi đây là phần 2 của một câu chuyện trong cuộc đời chúng tôi."

- GH: "Nếu năm nay được đứng trên bục cao nhất lần nữa thì tôi coi đó là cảm xúc mà đúng như tôi đã tận hưởng vào thời gian này năm ngoái. Cái cảm giác đó thật sự khó tả, mọi người trong khán đài làm cho tôi rất xúc động"

- MATUMBAMAN: "Nếu bạn nghĩ quá nhiều hay stress về việc phải chiến thắng, bạn sẽ thất bại. Hãy chơi tốt nhất có thể và cảm nhận tiến độ trận đấu bên cạnh đồng đội của mình"

- KuroKy: "Chúng tôi tới đây và chúng tôi muốn chiến thắng"

- GH: "Đây là lần đầu tiên tôi có trách nhiệm với bản thân là bảo vệ chức vô địch. Cũng khá áp lực nhưng mà kệ đi, cứ chơi tới bến thôi...Miracle: "sao anh cầm tay của em"...GH: "đâu, a cầm mic mà"...

- Miracle: "Ok, chúng tôi sẽ trở lại. Sea yahhhh... "