Dota 2 Patch 7.07 - Chi tiết về bộ Skill của 2 Hero mới: Pangolier và Dark Willow

31-10-2017 11:46

Vào rạng sáng nay, Valve đã chính thức tung bản Big Update cực lớn mang tên The Dueling Fates. Một trong những điều đáng chú ý nhất là sự ra mắt của 2 hero hoàn toàn mới: Pangolier và Dark Willow.

1. Pangolier

Skill 1: SWASHBUCKLE

Pangolier nhảy tới vị trí con trỏ, tấn công liên tục vào kẻ địch theo hướng chỉ định, gây damage vật lí và gây ra hiệu ứng trên đòn đánh nếu có.

Skil 2: SHIELD CRASH

Pangolier dậm nhảy tại chỗ tạo ra một làn sóng tỏa ra xung quanh, kẻ địch dính chiêu sẽ nhận damage và Pangolier nhận hiệu ứng giảm sát thương dựa trên số lượng kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Shield Crash.

Skill 3: HEARTPIERCER

Pangolier sử dụng lưỡi kiếm cùng khả năng linh hoạt của mình để tấn công kẻ địch và có xác suất làm chậm cũng như bỏ qua giáp của chúng trong một thời gian ngắn.

Skill 4: ROLLING THUNDER

Pangolier cuộn tròn lại thành một quả cầu kháng phép và lăn theo hướng con trỏ, gây damage và làm choáng bất cứ kẻ địch nào chạm phải. Shield Crash có thể được kích hoạt giúp hắn nhảy lên khi đang lăn. Mất một khoảng thời gian nhỏ để bắt đầu lăn.

Video chi tiết về Pangolier.

2. Dark Willow

Skill 1: BRAMBLE MAZE

Dark Willow tạo ra một ma trận cầu gai trên đường di chuyển của kẻ địch, gây damage và trói chân chúng.

Skill 2: SHADOW REALM

Dark Willow chuyển vào trạng thái Bóng Đêm, không thể bị chỉ định và gia tăng một lượng sát thương phép cộng thêm cho đòn tấn công kế tiếp, dựa trên thời gian tồn tại trong trạng thái này.

Skill 3: CURSED CROWN

Dark Willow nguyền rủa một kẻ địch, sau thời gian 4 giây, mục tiêu đó và bất kì kẻ địch nào xung quanh sẽ bị choáng.

Skill 4: BEDLAM

Dark Willow triệu hồi Jex bay xung quanh và gây sát thương cho các kẻ địch chạm phải, không thể sử dụng khi Terrorize khi đang được kích hoạt.

Skill 5: TERRORIZE

Jex tấn công kẻ địch trong một phạm vị rộng khiến chúng sợ hãi và bỏ chạy hướng về phía hồ nước của chúng, không thể sử dụng khi Bedlam đang được kích hoạt.

Video chi tiết về Dark Willow.

 

Nguồn: Duy Trọng Nguyễn (Dota 2 Community VN)

Người dịch: Trịnh Hoàng