Dota 2 Patch 7.07 - Xây dựng lại cơ chế hoạt động của hệ thống Matchmaking cho game thủ

01-11-2017 09:49

Bên cạnh việc ra mắt item mới, Hero mới, các thay đổi Talent Tree, Valve cũng giới thiệu tới game thủ hệ thống Matchmaking mới cho người chơi cùng nhiều điều thú vị khác nữa.

>> Changelog tiếng Việt 7.07 - Lion stun dài cả thước, Riki tàng hình vĩnh viễn, Pudge hook được Rune

>> Patch 7.07 - 5 Items mới và hàng loạt sự thay đổi ở các Items cũ

>> Patch 7.07 - Chi tiết về bộ Skill của 2 Hero mới: Pangolier và Dark Willow

RANKED SEASON

Xây dựng lại cơ chế hoạt động của hệ thống matchmaking cho cả player đánh rank và không rank, chuyển sang hệ thống mùa giải 6 tháng. Những mùa giải như này sẽ đảm bảo MMR chính xác cho tất cả người chơi, nâng cao chất lượng trận đấu cho tất cả mọi người.

Trong mỗi mùa, người chơi sẽ nhận được Huy Chương cho profile của mình dựa trên kỹ năng cao nhất đạt được của mùa trước đó. Có 7 loại Huy Chương khác nhau, mỗi Huy Chương bao gồm 5 sao để tiến lên bậc cao hơn. Huy Chương hiện tại và mùa trước của bạn sẽ được hiển thị cho tất cả các player trước mỗi trận đấu.

Vào đầu mùa giải, MMR của người chơi sẽ được tính toán lại dựa trên MMR của mùa giải trước đó. MMR cũ của bạn sẽ được lưu lại và có thể lựa chọn hiển thị ở phần profile còn những người chơi xếp hạng có thể tiếp tục kiểm tra MMR của mình trong mùa giải mới. 

Sẽ có 2 tuần chuẩn bị trước khi mùa giải mới theo hệ thống này bắt đầu.

GUIDE SYSTEM 

Bạn có thể tìm hiểu Guide Hero tại phần Learn Tab với tất cả hướng dẫn về kỹ năng, items, talents cho tất cả 115 heroes. Bạn có thể tự tạo guide theo ý mình và chia sẻ với những người chơi khác. 

TURBO MODE

Chế độ chơi mới được thêm vào. Cơ chế hoạt động giống như All Pick nhưng trận đấu ngắn hơn với việc các hero nhận được vàng và xp nhiều hơn, giảm khả năng phòng thủ của tower, giảm thời gian hồi sinh, có thể mua đồ mọi lúc mọi nơi. Đây là chế độ thư giãn giải trí, có thể sử dụng để test hero, lối build hay chiến thuật mới.

ABILITY DRAFT 

Thay đổi giao diện draft kỹ năng. Người chơi có thể tùy chọn thay đổi hotkey riêng biệt và chat cùng đồng đội trong thời gian draft. Thêm hỗ trợ cho 15 hero không xuất hiện trước đây và sửa các lỗi ở các hero khác.

ANCIENT APPARITION REMODEL

Làm lại tạo hình hero và hiệu ứng cơ bản của AA.

PING WHEEL

Bổ sung thêm nhiều công cụ cho chức năng PING như mục tiêu di chuyển của hero, tấn công/rút lui.... Ping sẽ xuất hiện trên cả map và mini map và kém theo chú thích trong phần chat.

BLADEFORM LEGACY VOICE PACK

Tất cả người chơi sở hữu Arcana Juggernaut sẽ nhận được một Voice Pack mới thay thế cho thiết lập mặc định.

EMBLEMS OF THE DUELING FATES

Immortal Bundle

Gói items trọn gói của bản cập nhật, giá gốc 14,99 trump, đang được giảm giá chỉ còn 9.99 trump cho đến hết ngày 30/11.

 

Theo Playdota