Dota 2: Player gốc việt Ana "tái xuất giang hồ" với việc gia nhập Team World

11-01-2018 10:14

(GosuTV) - Cách đây ít ngày, Saksa đã thông báo rằng anh, Ana và FoReV sẽ chơi cùng nhau trong thời gian sắp tới.

Anathan “Ana” Phạm từng là mid-player của team OG cho team OG trong 1 thời gian dài. Chàng trai này tuy không có skill vượt trội nhưng rất có đầu óc tạo khoảng trống để farm bù rất nhanh. Sau khi tham gia The International 7, Anathan 'Ana' Phạm đã rời khỏi OG khi team của anh kết thúc The International 7 ở thứ hạng 7-8. Khiến cho người hâm mộ khắp thế giới vô cùng thất vọng.

Player gốc Việt ‘Ana’ từng gặt hái rất nhiều thành công cùng team OG.

Khi còn ở OG, Ana đã giành được 2 chức vô địch Major (Boston và Kiev) cùng chức vô địch Elimination Mode 3.0 ở tuổi 17.

Cùng với ForeV, người đã rời khỏi team Immortals cách đây không lâu và SVG- cái đầu chiến thuật của EG. Đây là team hứa hẹn sẽ rất mạnh mẽ,kiến cho các team dù là tier 1 cũng phải e ngại và cũng khiến cho bất kì bet thủ nào cũng phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi ngược.

Với ESL One Katowice Major, The Bucharest Open Major và vòng loại GESC Jakarta Minor bắt đầu vào tháng này, The World chắc chắn sẽ có cơ hội để thể hiện sự ra mắt đầu tiên của họ. Sang-Don "FoREv" Lee hiện có 30 điểm TI8 từ vị trí thứ 3-4 tại PGL Bucharest Minor cùng Immortals. Tại thời điểm này, người chơi có thể giữ được điểm của họ khi đến các đội mới. Thật đáng tiếc khi 2 chức vô địch Major đều không cho ana 1 điểm TI8 nào.

Đội hình hiện tại của team The World

- Anathan 'Ana' Pham (Carry)

- Greg 'Keyser' Kallianiotis (Solo Middle)

- Sang-Don "FoREv" Lee (Offlane)

- Avery ‘SVG’ Silverman (Support)

- Martin 'Saksa' Sazdov (Support)

 

Theo Trí Thức Trẻ