Dota 2 - SanSheng: "Virtus.Pro, bọn mày sẽ phải trả giá cho sự ngạo mạn của mình"

21-03-2018 16:27

(GosuTV) - Cựu vương TI4 đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước màn phỏng vấn của Virtus.Pro sau chức vô địch The Bucharest Major 2018 trước VGJ.Thunder.

Câu chuyện bắt đầu từ lúc Virtus.Pro giành chức vô địch The Bucharest Major 2018 trước VGJ.Thunder. Chiến thắng 3-0 của VP đã khiến cho trận chung kết này trở thành một trong những trận đấu chung kết "nhạt" nhất lịch sử Dota 2 chuyên nghiệp.

Ngay sau đó VP đã có cuộc phỏng vấn nhanh sau cánh gà. Lần lượt từng thành viên nói lên cảm nghĩ của mình, trong đó đáng chú ý nhất là 9Pasha và No[o]one.

9Pasha: "VGJ.Thunder không có gì mới cả, chúng tôi biết họ đang làm gì, như thế nào và họ không thể đáp trả được chúng tôi".

No[o]one: "Trong trận chung kết, chúng tôi thậm chí còn cười đùa, cợt nhả với nhau cơ. Thực ra, chúng tôi có thể chiến thắng trong vòng 15 phút nếu không vì một số lỗi giao tiếp và không hiểu ý nhau. Nhìn chung, chúng tôi làm chủ trận đấu hết".

Clip phỏng vấn

Đúng như câu "Vui thôi đừng vui quá". Có lẽ vậy mà 2 thanh niên đã tỏ ra không mấy khiêm tốn trước màn phỏng vấn. Sự việc này đã đến tai SanSheng - cựu vương TI4. Anh tỏ ra tức giận vô cùng và cho rằng VP đã nhạo báng người Trung Quốc:

"Tao ghét sự nhạo báng nhé. Kính gửi tới tụi mày, Virtus.Pro:

Bất kỳ người Trung Quốc nào cũng sẽ giận dữ sau khi xem video phỏng vấn đó. Tại sao người Nga lại có thể mang chúng tao ra làm trò đùa được nhỉ. Tao hy vọng các đội tuyển Trung Quốc có thể trả thù chúng mày trong thời gian tới.

Bọn mày sẽ phải trả giá cho sự ngạo mạn của mình. Hẹn gặp lại tại The International 2018!!!"

Chưa dừng lại ở đó, SanSheng đã quyết tâm ngồi nghiên cứu và soạn ra hẳn 1 bài dài như được mùa với nội dung hướng dẫn chi tiết cách phá Ward của Virtus.Pro - một trong những yếu tố quan trọng dẫn tới chiến thắng về tay Gấu Nga.

Chi tiết bài hướng dẫn các bạn hãy xem tại đường Link này nhé:
http://games.ifeng.com/a/20180315/44908213_0.shtml

 

Theo Games iFeng