Fata chuyển sang Offlane trong màu áo Secret

13-09-2017 09:27

Sau kết quả nghèo nàn tại TI7, Secret đã nói lời chia tay với MP cùng KheZu và họ nhanh chóng tìm được sự thay thế chất lượng cho mùa giải mới.

Marcus 'Ace' Hoelgaard và Adrian 'Fata' Trinks là 2 cái tên gia nhập cùng Puppey và đồng đội. Theo đó, cựu carry của Danish Bear và Cloud9 (cũ)  sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò carry chính, trong khi thay đổi lớn nhất là việc Fata nối gót s4 chuyển từ mid sang offlane.

Hậu TI6, Fata quyết định rời Liquid để nghỉ thi đấu một thời gian. Anh quay lại với B)ear nhưng không đạt được thành công trước khi trở lại Cloud9 theo lời kêu gọi từ EE-sama. Áp đảo vòng loại NA nhưng khi vào đến TI7, C9 thi đấu cực kỳ chật vật và nhanh chóng ra về từ sớm. Hệ quả là disband và mỗi người một ngả. Với tư cách là một midlaner thế hệ cũ, việc thay đổi vị trí của Fata có lẽ sẽ thích hợp hơn ở thời điểm hiện tại, như cách mà s4 làm được tại OG.

Fata bay nhảy với Storm Spirit.

Đội hình mới của Secret sẽ bắt đầu thi đấu mùa giải mới tại các vòng loại ESL One Hamburg - Major và DreamLeague Season 8 – Major. Cùng chờ xem Puppey và đồng bọn sẽ thể hiện như thế nào trong thời gian tới.

Đội hình Team Secret Dota 2

  1. Marcus 'Ace' Hoelgaard
  2. Nai Zheng ‘MidOne’ Yeik
  3. Adrian 'Fata' Trinks  
  4. Yazied ‘YapzOr’ Jaradat
  5. Clement ‘Puppey’ Ivanov

Lee 'SunBhie' Jeong-jae (Coach)

SyndereN trở lại thi đấu với các cựu thành viên Alliance

Dù rất được yêu thích ở vai trò casters/analyst nhưng khát vọng thi đấu chuyên nghiệp vẫn rực cháy trong người SyndereN. Sau khi bị chính team mình lập ra kick, Syn đã có một quãng thời gian “nghỉ ngơi” bằng việc mặc vest và ngồi cast chính thức tại TI7 vừa qua. Kết thúc kỳ nghỉ, anh trở lại với một đội hình kết hợp mới cũ với 3 cựu thành viên Alliance vừa bị Loda sút là Era, jonassomfan và Handsken. Bổ sung cuối cùng là MagE- một thanh niên Jordan nữa cho vai trò solo mid.

Line-up này thật khó để đánh giá cao, tuy nhiên SyndereN từng đưa được ESC đến TI6 thì chúng ta vẫn có thể hy vọng anh làm được nhiều điều trong mùa giải tới.

  1. Anas ‘MagE-‘ Hirzallah
  2. Adrian ‘Era’ Kryeziu
  3. Jonas ‘jonassomfan’ Lindholm
  4. Simon ‘Handsken’ Haag
  5. Troels ‘syndereN’ Nielsen

Theo playdota