Game thủ LMHT có thể Đầu Hàng từ ngay phút 16, chỉ cần 4 phiếu là được chấp thuận

03-05-2018 16:43

(GosuTV) - Với những thông báo mới đây nhất của Riot, nhiều khả năng Đầu Hàng Sớm sẽ bị xóa bỏ khỏi tựa game này.

Tháng 5 vừa qua, Riot Games chính thức cho thêm 1 tính năng mới vào Liên Minh Huyền Thoại. Đó chính là tính năng Đầu Hàng Sớm. Tính năng này cho phép người chơi được phép đầu hàng từ ngay phút 15:00. Tuy nhiên nó chỉ được thực thi với điều kiện cả 5 thành viên trong team đều đồng ý, đầu hàng tìm trận mới. Và với những thông báo mới đây nhất của Riot, nhiều khả năng Đầu Hàng Sớm sẽ bị xóa bỏ khỏi tựa game này.

Hệ thống đầu hàng Liên Minh Huyền Thoại sẽ có thay đổi về thời gian

Sau thay đổi, Đầu Hàng ở phút 16 sẽ hoạt động tương tự như Đầu Hàng tiêu chuẩn sau 20 phút – tức là yêu cầu sự chấp thuận của 4/5 (đại đa số) người chơi trong đội – thay vì cả 5/5 như hiện tại. Hiện tại, thay đổi này đang được Riot Games thử nghiệm ở máy chủ Châu Đại Dương. Và nếu nó được hoạt động bình thường, không xảy ra vấn đề gì quá lớn. Riot sẽ chính thức áp dụng vào tất cả các máy chủ trên toàn thế giới.

Trước đây, Riot Games yêu cầu Đầu Hàng Sớm cần sự chấp thuận của cả 5 người trong team. Riot muốn các đội tiếp tục chiến đấu thay vì bỏ cuộc quá sớm, trong khi không phải là không còn hy vọng. Tuy nhiên rõ ràng, đa phần Đầu Hàng Sớm đều thất bại vì lý do không đủ phiếu này. Và đương nhiên, người chơi không có được những trải nghiệm vui vẻ gì.

Liệu hệ thống mới sẽ đem hiệu ứng tích cực hay tiêu cực cho LMHT

Đây chỉ là một trong những thay đổi mang tính bước ngoặt chuẩn bị ra mắt trong đợt cập nhật Giữa Mùa Giải 2018 – bao gồm điểm kinh nghiệm trong rừng, căn chỉnh sức mạnh và một trang bị mới dành riêng cho Xạ Thủ, Ngọc Tái Tổ Hợp mới, Vàng thưởng từ điểm hạ gục.

Với lộ trình đề ra, nhiều khả năng thời gian Đầu Hàng sẽ được Riot chỉnh sửa vào bản cập nhật 8.10. Hãy cùng chờ xem nó sẽ đem đến những thay đổi tích cực hay tiêu cực cho Liên Minh Huyền Thoại nhé.

 

Theo Trí Thức Trẻ