LMHT - Điểm danh những cái tên Hỗ Trợ giúp Tướng mới Kai’Sa phát huy tối đa sức mạnh

14-03-2018 17:11

(GosuTV) - Những vị tướng hỗ trợ tốt nhất cho Kai'Sa, chúng là ai?

Kai’Sa – vị Xạ Thủ mới gia nhập Đấu Trường Công Lý đang được đánh giá là có màn xuất hiện quá sức thất vọng khi có tỉ lệ thắng thấp nhất trong 140 vị tướng của LMHT. Thế nhưng, dù không sở hữu sức mạnh OP, Kai’Sa vẫn sẽ trở thành mối đe dọa nếu được sử dụng tốt, đồng thời nếu nhận được sự hỗ trợ của 5 vị tướng sau đây.

Janna

Janna hiện tại không ở thời kì đỉnh cao phong độ, song đây vẫn là vị Hỗ Trợ đắc lực nhất với tỉ lệ thắng luôn nằm trong top đầu. Bên cạnh đó, Janna có thể phối hợp tốt với hầu như mọi vị Xạ Thủ, và Kai’Sa cũng không phải ngoại lệ.

Kai’Sa bị các game thủ nhận định là một vị tướng vô cùng yếu ớt đầu game với một tầm đánh ngắn, sát thương thấp. Cần mất khá lâu để Kai’Sa có thể đạt được ngưỡng sức mạnh của mình, và trước thời điểm đó, cô thật sự cần sự bảo vệ tới tận chân răng. Đó cũng là lý do Janna có thể phối hợp cực tốt với vị Xạ Thủ này. Bộ chiêu thức của Janna có thể giúp Kai’Sa khá an toàn giai đoạn đầu trận đấu với khả năng buff khiên, hất tung kẻ địch muốn lao vào áp sát cũng như làm chậm đối phương muốn truy kích. Ngoài ra, Kai’Sa cũng có thể tận dụng tốt sức mạnh đến từ trang bị Lư Hương Sôi Sục của Janna.

Nami

Tương tự như Janna, Nami có khả năng bảo kê Xạ Thủ khá tốt. Không chỉ có khả năng khống chế cứng đến từ kĩ năng Thủy Ngục (Q) mà Nami còn có khả năng hồi máu cũng như buff sát thương và làm chậm trên đòn đánh cho Kai’Sa nhờ kĩ năng Ước Nguyện Tiên Cá (E). Đặc biệt, chiêu cuối Sóng Thần của Nami còn có khả năng phối hợp rất tốt với chiêu cuối của Kai’Sa mỗi khi vị Xạ Thủ này lao lên áp sát. Trong meta Hỗ Trợ cấu rỉa hiện tại, Nami xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu.

Taric

Mặc dù đã khá lâu rồi Taric không còn được lựa chọn hàng đầu mỗi khi xuống đường dưới, không chỉ ở đấu trường chuyên nghiệp lẫn chế độ Xếp Hạng, song hắn ta vẫn là một tướng Hỗ Trợ phối hợp với Kai’Sa trên cả tuyệt vời. Khả năng hồi máu cho đồng đội xung quanh siêu mạnh đến từ chiêu Q – Ánh Sáng Tinh Tú kết hợp với khả năng tạo giáp của Pháo Đài Kiên Cố (W) của Taric chính là tất cả những gì mà một xạ thủ yếu ớt đầu game như Kai’Sa cần.

Không chỉ vậy, Taric còn là mẫu tướng tận dụng Lư Hương Sôi Sục khá tốt. Ở thời điểm hiện tại, khi mà Janna và Nami thường là những tướng Hỗ Trợ bị cấm đầu tiên, Taric là sự lựa chọn thay thế khá hoàn hảo. Đặc biệt, sự đáng sợ của Taric là ở chiêu cuối Vũ Trụ Rạng Ngời, có thể giúp Kai’Sa bất tử trong một khoảng thời gian khi cô sử dụng chiêu cuối lao vào ám sát đối phương. Ngoài ra, kĩ năng E – Chói Lóa của Taric có thể làm choáng kẻ địch, đánh dấu Điện Dịch lên đối phương giúp Kai’Sa tích thêm điểm cộng dồn nội tại nhanh chóng.

Leona

Leona có lẽ chính là một nửa hoàn hảo dành cho Kai’Sa khi mà cô ta sở hữu quá nhiều kĩ năng khống chế cứng có khả năng đánh dấu Điện Dịch lên tướng đối phương. Combo R – E – Q của Leona một khi trúng đích đã ngay lập tức tích ba điểm cộng dồn Điện Dịch, công việc còn lại của Kai’Sa chỉ là bắn thường hai phát là đã có thể kích hoạt nội tại. Ngoài ra, không thể không công nhận khả năng cover AD khá tốt của Leona, giúp Kai’Sa có thể farm khá an toàn đầu game trước khi đạt được ngưỡng sức mạnh của mình.

Thresh

Thresh là vị tướng Hỗ Trợ khá khó chơi, do đó ở các bậc rank thấp hắn ta ít khi được trọng dụng. Vậy nhưng nếu chơi tốt, Thresh lại có thể phối hợp khá ăn ý với Kai’Sa. Hắn ta sở hữu bộ chiêu thức có nhiều kĩ năng khống chế cứng, không chỉ giúp Kai’Sa tích điểm Điện Dịch mà còn có thể giữ chân kẻ địch cho Kai’Sa thoải mái xả sát thương. Đặc biệt, chiếc lồng đèn đến từ chiêu W – Con Đường Tăm Tối của Thresh được đánh giá là kĩ năng tuyệt vời giúp Kai’Sa thoát thân mỗi khi cô nàng quá “say máu” lao vào đội hình đối phương.

 

Theo Trí Thức Trẻ