LMHT - EVOS chính thức có VISA sang Đức tham dự MSI 2018, không thiếu 1 ai

27-04-2018 16:59

(GosuTV) - Mới đây, toàn bộ các thành viên của EVOS đã chính thức có được VISA để đến Đức tham dự MSI năm nay.

Như các bạn đã biết, VISA luôn là vấn đề đau đầu của thể thao điện tử nước nhà mỗi lần chúng ta được tham dự thi đấu ở những giải đấu quốc tế. Trong quá khứ, đã không ít lần game thủ Liên Minh Huyền Thoại phải tức tưởi nhường suất đánh cho đối thủ, vì không xin được VISA ra nước ngoài thi đấu. Điển hình như năm 2015, đội tuyển Saigon Fantastic Five, với tư cách là Nhà vô địch GPL Mùa Xuân 2015, đã buộc phải nhường quyền tham dự 2015 International Wild Card Invitatioanal - giải đấu vòng loại khu vực Wild Card của MSI 2015, cho Bangkok Titans do không thể xin được visa.

Năm 2017, Đội tuyển Siêu Sao GPL sẽ buộc phải thay thế nhân sự, chỉ giữ lại duy nhất Đỗ Duy Khánh - Levi, ngay trước thềm All Star Los Angeles 2017 do những vấn đề liên quan đến visa. Chính vì những khó khăn và thất bại trong quá khứ, VED đã cấp tốc dồn toàn lực để chuẩn bị Visa cho EVOS - nhà vô địch mới của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Với việc VCSA Mùa xuân 2018, EVOS chính thức trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự MSI 2018, tranh tài với những nhà vô địch của các giải đấu LMHT khác trên toàn thế giới. Rào cản duy nhất vào lúc này có lẽ chính là vấn đề VISA. Và mới đây, toàn bộ các thành viên của EVOS đã chính thức có được VISA để đến Đức tham dự MSI năm nay.

Đây thực sự là một thông tin cực vui với Liên Minh Huyền Thoại nước nhà. Chúng ta sẽ có được đội hình mạnh nhất tham dự giải đấu quốc tế lớn thứ hai trong năm. Với những gì mà GAM đã làm được trong năm ngoái, khán giả Việt đang chờ đón một màn trình diễn ấn tượng hơn đến từ EVOS.

 

Theo Trí Thức Trẻ