LMHT - EVS Warzone: Tôi cảm giác đánh ở Rank EU dễ hơn đánh ở Việt Nam và Hàn

09-05-2018 17:11

(GosuTV) - Gấp rưỡi hồi vô địch VCS nhé....

Không phụ sự kì vọng của người hâm mộ tại quê nhà, đại diện khu vực Việt Nam tham dự giải đấu MSI trong trận đấu đầu tiên của mình đã có được chiến thắng 3-1. Ngoài “đại đế” Stark và thần rừng mới nổi Yijin, không thể không nhắc đến màn trình diễn tuyệt vời của người đi đường giữa Warzone.

Sau trận đấu, Warzone đã có cuộc phỏng vấn ngắn với truyền thông quốc tế sau hậu trường.

Đầu tiên xin chúc mừng bạn với chiến thắng vừa rồi. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đến với 1 giải đấu quốc tế, giải đấu MSI này đây, trên danh nghĩa là một khu vực độc lập. Là đại diện của Việt Nam và đưa Việt Nam tiến vào vòng bảng, điều này có ý nghĩa gì đối với bạn?

Đây đã là lần thứ 3 tôi thi đấu ở đấu trường quốc tế, nhưng năm 2016 tôi và các đồng đội cũ đã có thất bại đáng tiếc trước SuperMassive. Vì thế lần này gặp SuperMassive tôi rất muốn trả thù. Rất cảm ơn những người đồng đội đã cùng tôi trả mối thủ năm xưa khi ra ngoài thế giới 0-7.

Vậy là trước đây trên đấu trường quốc tếbạn đã gặp nhiều khó khăn. Điều gì đã thay đổi bạn, khiến cho bây giờ bạn có thể chơi tốt đến thế?

Năm 2016, một phần do thời tiết khá lạnh nên lần nào qua nước ngoài tôi cũng bị sốt. Phần nữa, tôi nghĩ vấn đề sức khỏe rất quan trọng nên đã thay đổi, đi tập gym, tập work out để thay đổi cơ thể cũng như tâm lý của mình.

Và rõ ràng là điều đó đã có hiệu quả nhỉ. Tôi muốn hỏi một chút về sự ganh đua của bạn trước GBM, bởi trong video mở đầu chúng tôi thấy bạn có hơi ‘gắt’ với anh ta. Bạn nói rằng anh ta mới chỉ xếp hạng Kim Cương 2. Từ đâu mà bạn có sự ganh đua này, đó quả thực là thứ đã đưa bạn tới chiến thắng hôm nay?

Tôi cảm giác đánh ở rank EU này dễ dàng hơn đánh rank Việt và rank Hàn. Tôi đã check thử tài khoản của anh ta bên EU và thấy tài khoản ấy xếp hạng Kim Cương 2. Tôi nghĩ rằng về trình độ anh ta không thể bắt kịp với mình nữa nên tôi tự tin có thể đánh bại được anh ta.

Chỉ là thanh niên Kim Cương 2 thôi mà

Vậy là bạn nghĩ mình vẫn có thể phát triển được thêm nữa đúng không? Bạn cho rằng mình sẽ tiến được bao xa tại MSI?

Tôi muốn lọt vào top 4 để có thể hít đất 1500 cái.

Chúc bạn may mắn. Tôi rất mong chờ màn hít đất này đấy.

 

Theo Liên Minh 360