LMHT - Liên Minh Săm Soi ra mắt tính năng khủng, cho phép xem trực tiếp các trận đấu của các cao thủ toàn thế giới

01-03-2018 10:51

(GosuTV) - Vừa mới đây, Liên Minh Săm Soi 4.0 đã tiếp tục cập nhật thêm một tính năng cực kỳ khủng mang tên ProLive dành cho các game thủ LMHT.

Như bạn đọc đã biết, sau các phiên bản cập nhật vô cùng tiện lợi trước đây giúp cho người chơi thoải mái tìm hiểu một cách chi tiết nhất về ngọc bổ trợ hay các giải đấu trong nước và quốc tế thì mới đây, Liên Minh Săm Soi 4.0 đã tiếp tục cập nhật rất nhiều tính năng mới độc đáo.

Những tính mới này cho phép bạn có thể tham khảo thêm về bảng xếp hạng các cao thủ, thông tin các tuyển thủ chuyên nghiệp… đặc biệt những tính năng này giờ đây đã không còn chỉ gói gọn ở máy chủ Việt Nam mà bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cả những cao thủ ở các máy chủ nước ngoài. Các tính năng cực kỳ tiện lợi có thể kể đến như tính năng tìm kiếm người chơi quốc tế, “soi” bảng xếp hạng đa dạng, danh sách các tuyển thủ và các đội tuyển theo khu vực,...

Vừa mới đây, Liên Minh Săm Soi 4.0 đã tiếp tục cập nhật thêm một tính năng cực kỳ khủng mang tên ProLive. Cụ thể, tính năng này cho phép người dùng có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu của các cao thủ thách đấu và các tuyển thủ chuyên nghiệp ở tất cả các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại.

Các bạn có thể dễ dàng theo dõi các trận đấu của những cao thủ ở rất nhiều máy chủ khác nhau trên thế giới

Từ các trận đấu tại máy chủ Việt Nam…

Cho tới các trận đấu của Levi (levi good kid) ở Bắc Mỹ… các tuyển thủ đặc biệt sẽ được đóng khung màu vàng kèm thông tin cần thiết để các bạn có thể tiện theo dõi

Thông tin chi tiết về tuyển thủ như tỉ lệ thắng, thứ hạng, bảng bổ trợ… cũng được cung cấp đầy đủ.

Không chỉ theo dõi thông tin của các trận đấu đang được diễn ra, người dùng tính năng này còn có thể trực tiếp tham gia xem trận đấu đó trong Liên Minh Huyền Thoại, kể cả chưa kết bạn.

 

Theo Trí Thức Trẻ