LMHT MSI 2018 - Đối thủ của EVOS hé lộ rằng họ còn rất nhiều quân bài bí mật

08-05-2018 17:20

(GosuTV) - Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với SnowFlower - hỗ trợ người Hàn của đội tuyển SuperMassive và cũng là đối thủ trước tiếp của EVOS tại MSI 2018.

SuperMassive đã kết thúc vòng bảng của giai đoạn khởi động với thành tích 5-1, trong đó trận thua duy nhất là trước Kabum tới từ Brazil. Tuy nhiên trận thua này không hề ảnh hưởng một chút nào tới tâm trạng của No “SnowFlower” Hoi-jong, ngôi sao hỗ trợ tới từ Hàn Quốc.

Cảm giác khi chơi một tướng “sinh ra để đi đường trên” ở vị trí hỗ trợ trong trận đấu được coi là “showmatch” với Kabum như thế nào vậy SnowFlower?

Tôi cực kì tự tin khi Irelia “rơi” vào tay mình, và tôi thực sự đã muốn thắng trận đấu đó, cơ mà rốt cuộc chúng tôi lại không may mắn cho lắm.

Dù sao thì các bạn cũng đã thắng 5/6 trận rồi, cảm giác đó thế nào?

Tôi rất hạnh phúc khi đội mình đã vượt qua được vòng bảng của giai đoạn khởi động, và tôi sẽ tiếp tục đảm bảo cho mục tiêu tiến đến được vòng bảng của mình.

Cặp đôi đường dưới của SUP được đánh giá cực cao

Bạn có nghĩ đồng đội của mình đã thích nghi được với vị tướng Thresh sau khi thấy bạn chơi nó không?

Tôi nghĩ rằng Thresh là một lựa chọn thông thường nhưng lại rất mạnh nếu người chơi cảm thấy thoải mái với nó. Mặc dù vậy thì các đồng đội cũng đã điều chỉnh tương đối để tôi có thể được chơi Thresh.

Các bạn đã chuẩn bị như thế nào cho ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng vừa qua? Liệu có sự chuẩn bị nào đặc biệt trong cuộc chiến với Dire Wolves vì tính chất quan trọng của nó, hay bạn vẫn chỉ chơi theo cách của mình và giữ bình tĩnh thôi?

Về phần tôi thì thực tế tôi đã luôn có Dire Wolves ở trong tâm trí mình, nhưng xét tổng thể thì chúng tôi nghĩ mình sẽ làm tốt nếu chúng tôi cứ chơi như mọi khi.

SnowFlower và HLV Irean – người từng dẫn dắt SAJ và SF5

Đến với phần còn lại của giải đấu này thì meta game tỏ ra khá rõ ràng từ đầu khi mà mỗi đội đều chơi theo cách riêng của họ. Tuy nhiên hầu hết các đội đều thay đổi lối chơi khi bước sang ngày thi đấu thứ 2. Vậy bạn có nghĩ rằng SuperMassive và Gambit sẽ được quyền giữ nguyên cách chơi của mình hay meta game sẽ tiếp tục thay đổi khi mà các đội tuyển khác tham chiến tại MSI?

Tôi không nghĩ meta game sẽ thay đổi quá nhiều nữa, cơ mà chúng tôi vẫn có một số ít quân bài bí mật chưa từng “bật mí“, vì thế tôi đang chờ đợi vào những game đấu vui vẻ ở phía trước.

Một lời nhắn cho những người hâm mộ?

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ của đội, cả từ Thổ Nhĩ Kỳ lẫn Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cố gắng giữ vững đà thăng tiến này để mang lại những màn trình diễn ấn tượng hơn ở vòng loại trực tiếp sắp diễn ra.

 

Theo Trí Thức Trẻ