LMHT - Ngất ngây với vẻ đáng yêu của Lulu Nữ Hoàng Ong do game thủ thiết kế

12-07-2018 16:14

(GosuTV) - Đôi khi chính những Nhà sản xuất game LMHT còn phải thừa nhận rằng có khá nhiều ý tưởng trang phục từ cộng đồng tỏ ra vượt trội hơn cả các sản phẩm của họ.

Không chỉ dựa vào đội ngũ thiết kế, Riot Game còn luôn được hưởng lợi rất nhiều từ sức sáng tạo vô hạn của cộng đồng game thủ, trong việc cho ra đời những bộ trang phục mới. Và đôi khi chính những Nhà sản xuất game LMHT còn phải thừa nhận rằng có khá nhiều ý tưởng trang phục từ cộng đồng tỏ ra vượt trội hơn cả các sản phẩm của họ, vậy nên đã có không ít những bộ trang phục "fanmade" cũng được Riot tiếp thu và mang chúng đến với cộng đồng, có thể kể đến những cái tên như Fizz Hư Không, Riven Thỏ Ngọc hay Ahri Vệ Binh Tinh Tú…

Quay trở lại nội dung chính, chủ đề trang phục lấy ý tưởng từ loài ong đang tỏ ra khá thành công, với 2 bộ trang phục Beekeeper Singed (Singed Thợ Nuôi Ong) và Beemo (Teemo Ong Mật) đều rất được ưa thích. Đây cũng đều là những trang phục được lấy ý tưởng từ cộng đồng (dù cho có hơi lùm xùm về vấn đề bản quyền). Và mới đây thì người chơi LMHT lại tiếp tục truyền tay nhau những hình ảnh về một bộ trang phục khác không kém phần hấp dẫn và cuốn hút có cùng chủ đề này – Queen Bee Lulu (Lulu Ong Chúa).

Tạo hình cực đáng yêu của Lulu Ong Chúa – Pix hóa thân thành chú ong thợ tinh nghịch

Chiêu Q – Ngọn Thương Ánh Sáng được thay đổi hiệu ứng, bắn những tia mật ong về phía đối phương

Chiêu W – Biến Hóa với 2 hiệu ứng khác nhau: Niệm lên đồng minh giúp tăng tốc độ di chuyển, Niệm lên kẻ địch và biến chúng thành một chú ong béo phì…

Chiêu E – Giúp Nào Pix

Chiêu cuối Khổng Lồ Hóa với hiệu ứng hình ảnh rất thú vị: Phóng to đồng minh và gọi ra những nọc độc ong khổng lồ chích vào đối phương xung quanh, khiến chúng nhảy dựng (hất tung) lên.

 

Theo Trí Thức Trẻ