LMHT - Nunu, Ezreal, Kayle và Morgana chuẩn bị được làm lại?

07-08-2018 16:44

(GosuTV) - Ngoại trừ Nunu, trong danh sách làm lại tướng sắp tới của LMHT còn gây bất ngờ với những cái tên như Ezreal, Kayle hay Morgana.

Reav3, nhân viên thuộc đội phát triển tướng của Riot Games mới đây đã bất ngờ chia sẻ những thông tin về lộ trình ra mắt Tướng của LMHT từ nay đến cuối năm. Theo đó, Riot Game sẽ chỉ ra mắt thêm một vị tướng mới trong thời gian tới - "Một pháp sư với lối chơi đầy màu sắc, và nó sẽ ra mắt sớm thôi", đi kèm theo đó là một Teaser minh họa sẽ khiến nhiều game thủ liên tưởng ngay tới vùng đất Ionia.

Teaser của vị tướng Pháp sư mới sắp được ra mắt.

Reav3 cũng cho biết: "Từ nay đến cuối năm, chúng tôi sẽ không ra mắt thêm nhiều tướng mới, mà tập trung vào các dự án làm lại tướng hơn".

Có 4 vị tướng được nhân viên này hé lộ nằm trong danh sách làm lại của Riot Games, bao gồm: Nunu, Ezreal, Kayle và Morgana. Tuy nhiên quy mô của những lần làm lại là không giống nhau. Nunu sẽ là vị tướng được rework toàn bộ, như kế hoạch của Riot đã chia sẻ rất lâu trước đây. Ezreal thì được chỉnh sửa đôi chút về bộ kỹ năng, trong khi Kayle và Morgana được dự kiến sẽ có nhiều thay đổi về cốt truyện và cả bộ kỹ năng để tăng tính tương tác của 2 vị tướng này.

Nunu

Như đã chia sẻ trước đây, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là giúp Nunu và Willump trở nên "hợp thời" hơn, và cả đội (làm lại tướng) cũng nghĩ đến một ý tưởng về việc xây dựng hình tượng kỳ quái một chút dành cho bộ đội tăng động này.

Chiêu cuối Tuyệt Đỉnh Băng Giá là một kỹ năng được khá nhiều người chơi yêu thích, chúng tôi chắc chắn sẽ giữ lại nó. Tuy nhiên thì chiêu thức này cũng nên thay đổi cơ chế một chút, chúng tôi sẽ chỉnh sửa sao cho người chơi có thể thiết lập một pha sử dụng chiêu cuối theo cách bất ngờ và vui nhộn hơn. Chiêu cuối hiện tại của Nunu và Willump quá nhàm chán...

Ezreal

Ezreal là một trong những vị tướng nổi tiếng nhất LMHT, và lối chơi của hắn thì vẫn luôn ổn định trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, rõ ràng là nhiều người chơi không cảm thấy hài lòng với chiêu W - Tinh Hoa Tuôn Chảy của Ezreal, nó mang lại quá ít tầm ảnh hưởng, đây sẽ là một trong những nội dung mà chúng tôi sẽ chỉnh sửa với Ezreal.

Găng tay vô cực của Thanos, à nhầm... Găng tay mới của Ezreal trong phiên bản làm lại tướng sắp tới

Nhìn chung, Ezreal là một nhà thám hiểm trẻ tuổi, nhưng những hình ảnh ingame và bộ kỹ năng của hắn chưa toát lên được phong cách đó. Hình ảnh, âm thanh lồng tiếng và Bộ kỹ năng của Ezreal sẽ được chỉnh sửa để phù hợp hơn với chủ đề thám hiểm: trẻ trung, năng động và có một chút gì đó phiêu lưu mạo hiểm.

Morgana - Kayle

Một cặp đôi mang tính biểu tượng của LMHT. Vài năm gần đây đúng là quãng thời gian không mấy dễ chịu đối với bà chị Kayle, cô ta không được ưa chuộng tại đấu trường chuyên nghiệp cũng như đấu xếp hạng. Cô em gái Morgana thì khá khẩm hơn nhiều, vẫn là hot pick ở nhiều giải đấu lớn.

Về Morgana, lối chơi của cô nàng này gần như hoàn hảo, chúng tôi chỉ cần chỉnh sửa chiêu W - Vùng Đất Chết một chút, để nó mang đến nhiều hiệu ứng thú vị hơn thay vì việc chỉ gây sát thương thông thường.

Còn với Kayle, định hướng vẫn là giữ nguyên phong cách kết hợp giữa Cận chiến/Đánh xa của cô nàng này. Và khi một ván đấu càng kéo dài thì khả năng tấn công tầm xa của cô nàng sẽ càng được gia tăng. Nhìn chung là về tổng thể thì không có gì thay đổi, lối chơi của Kayle vẫn vậy, ngoại trừ việc bộ kỹ năng sẽ được chỉnh sửa cực kỳ cực kỳ nhiều.

 

Theo Trí Thức Trẻ