LMHT - Riot Games quyết định thay đổi tên của Nunu sau khi làm lại

27-08-2018 14:03

(GosuTV) - Không chỉ có được bộ kĩ năng mới siêu thú vị, Nunu sau khi được làm lại sẽ có thêm tên của người bạn đồng hành Willump ở bên cạnh đó nha!

Trước hết hãy nhìn về quá khứ của Nunu, cái tên này trước kia đã bị rất nhiều người chơi hiểu nhầm rằng thuộc về anh bạn người tuyết to con, bởi vì gã người phàm Nunu quá nhỏ con và mờ nhạt. Nhưng hóa ra tên của gã người tuyết đấy lại là Willump, và thậm chí hầu hết những kĩ năng cũng đều là do Willump tung ra nhưng người ta vẫn chỉ nhớ về cái tên Nunu mà thôi.

Phần lớn bộ kĩ năng cũng đều do Willump sử dụng, vậy mà chẳng ai nhớ tới công sức của hắn

Và mong muốn đưa cả Willump vào tên của vị tướng này thậm chí đã được những người chơi đưa ra từ tận năm… 2012, nhưng cũng phải đến khi làm lại thì điều đó với trở thành hiện thực. Chắc hẳn rằng sau đợt này cũng sẽ có nhiều phong trào đòi bình đẳng cho những người bạn đồng hành của các tướng khác, nhưng sở dĩ Willump được ưu tiên cũng là vì những lí do khá thuyết phục.

Thắc mắc về tên của vị tướng Nunu đã có từ cách đây 6 năm trời

Rõ ràng Willump là một sinh vật cao cấp chứ không chỉ đơn thuần là loài thú, hắn ta có thể giao tiếp với người bạn Nunu, và vị tướng này cũng có "pháp lực" khá cao nữa. Với một vai trò quan trọng như vậy, chắc chắn rằng hắn ta hoàn toàn xứng đáng được xuất hiện trong tên của "tướng" rồi.

Bao nhiêu việc nặng anh làm hết thì ít nhất cũng phải được xướng tên chứ

Và đương nhiên, tất cả những trang phục của Nunu cũng sẽ được đổi thành Nunu & Willump sau khi được làm lại nữa đó!

 

Theo Trí Thức Trẻ