LMHT - Top 4 vị tướng nhận được buff sức mạnh đáng chú ý nhất trong bản 8.1

12-01-2018 09:47

(GosuTV) - Cùng điểm danh những vị tướng được ưu ái tăng sức mạnh trong phiên bản đầu tiên của mùa giải 2018.

Phiên bản cập nhật số 8.1 ra mắt rạng sáng ngày 11 tháng Một chính là phát súng lệnh cho mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2018. Hãy cùng xem những vị tướng nào được Riot Games ưu ái tăng sức mạnh ngay trong phiên bản khai màn mùa giải. Top 4 vị tướng nhận được buff sức mạnh trong phiên bản 8.1.

Brand

Đầu tiên là Thần Lửa – Brand. Những pháp sư hỗ trợ thiên hướng tấn công như Zyra, Xerath đang tỏ ra khá mạnh từ khi hệ thống ngọc tái tổ hợp ra mắt nhưng Brand lại nằm ngoài xu thế chung đó. Bộ chiêu thức khó sử dụng, thời gian hồi lâu cùng việc ít khống chế, không đóng góp được nhiều cho lối chơi chung khiến Brand thất sủng.

Trong phiên bản 8.1, Brand được tăng sức mạnh nội tại Bỏng. Sát thương mỗi cộng dồn Bỏng tăng từ 2% lên thành 4% máu tối đa của mục tiêu. Brand không phải mẫu tướng sát thương duy trì theo thời gian mà thiên về một pha dồn hết sát thương cùng thời điểm nên rõ ràng đây là chỉnh sửa rất hữu ích.

Một khi Brand kích hoạt nội tại Bỏng, tung combo chính xác với chiêu cuối Bão Lửa sẽ là lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp trên diện rộng. Chỉ có Xerath mới đủ sức so sánh với Brand về đầu ra sát thương trong làng tướng hỗ trợ. Hãy cùng chờ đợi Brand trở lại đốt cháy Đấu Trường Công Lý trong thời gian tới.

Graves

Graves, Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật sau khi bị giảm sức mạnh quá nặng suốt mùa giải năm ngoái cùng việc không tìm được hướng xây dựng ngọc tái tổ hợp phù hợp là những nguyên do chính khiến cho Graves rơi vào cảnh mất tích trên Đấu Trường Công Lý dù chính là vị tướng được chọn cho trang phục Vinh Quang mùa 7.

Riot Games có động thái giang tay cứu vớt Graves khi tăng sức mạnh cho vị tướng này trong phiên bản 8.1. Chiêu Q Đạn Xuyên Mục Tiêu, kỹ năng sát thương chủ đạo của Graves được giảm tiêu hao và thời gian hồi chiêu, cải thiện rất nhiều tốc độ dọn rừng cũng như sức mạnh của Graves trong những pha giao tranh đầu trận.

Chiêu W Bom Mù cũng được tăng tác động làm chậm từ 15/20/25/30/35% lên thành 50% ở tất cả các cấp, bù lại thời gian làm chậm sẽ bị giảm xuống còn 0,5 giây so với 1,5 giây trước đây. Những chỉnh sửa đầy hứa hẹn về việc đưa trở lại vị tướng đi rừng được ưa chuộng bởi đông đảo người chơi trở lại.

Syndra

Kế tiếp chúng ta có Syndra. Không nhận một buff sức mạnh trực tiếp nào về chỉ số nhưng chỉnh sửa xoay quanh cơ chế của những quả cầu khi tung chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh cũng là buff gián tiếp dành cho Nữ Chúa Bóng Tối. Syndra sẽ trở nên dễ chơi, dễ kiểm soát hơn so với trước phiên bản 8.1

Chỉ là thay đổi nhỏ nhưng với những game thủ trình độ cao, việc dễ đoán biết được quả cầu sẽ ở vị trí nào hơn sau khi tung chiêu cuối là khác biệt lớn. Những pha E Quét Tan Kẻ Yếu trở nên hiệu quả, giàu tính đột biến hơn. Chỉnh sửa nhẹ có lẽ là vừa đủ để Syndra cạnh tranh với những hot pick đường giữa hiện tại như Malzahar, Azir.

Skarner

Nhân vật cuối cùng chốt sổ danh sách là Bọ Cạp Kim Cương – Skarner. Vị tướng kiểm soát rừng, gây khống chế, càn lướt mạnh mẽ trong giao tranh nhưng đã vắng bóng quá lâu do bộ chiêu thức lỗi thời, dễ đoán của mình. Thêm một đợt tăng sức mạnh nữa liệu có đủ để đưa Skarner trở lại?

Năng lượng cơ bản được tăng từ 272,2 lên 320. Chiêu E Đuôi Bọ Cạp, kỹ năng làm chậm diện rộng, sát thương ổn của Skarner được tăng sát thương kích hoạt từ 25/35/45/55/65 lên thành 30/50/70/90/110; thời gian làm choáng nếu kích hoạt thành công hiệu ứng nhiễm Độc Tinh Thể cũng tăng lên 1,5s so với 1s trước kia.

Hẳn nhiên đây là một đợt buff toàn diện cho bộ chiêu thức của Skarner, tuy vậy hạn chế cố hữu kém cơ động, dễ bị thả diều, không có kỹ năng tiếp cận vẫn khiến cho Skarner bị đánh giá thấp so với những thần rừng hàng đầu hiện tại. Triển vọng của Skarner trên Đấu Trường Công Lý xem ra còn lắm mờ mịt.

 

Theo Trí Thức Trẻ