LMHT - Trong lúc GAM vô đối ở VCSA Mùa Xuân 2018, người cũ Optimus lại tìm được niềm vui mới nơi Youtube

23-01-2018 10:01

(GosuTV) - Chính vì niềm vui này mà bạn gái Minh Thùy của Optimus đã khoe nút Play Bạc lên trang Facebook cá nhân.

Như các bạn đã biết, anh chàng tuyển thủ đường giữa tài hoa - Optimus đã chính thức rời khỏi GIGABYTE Marines sau khi CKTG mùa 7 kết thúc. Không chỉ tổn thất về mặt lực lượng, sự ra đi của Optimus còn khiến cho GAM gặp khá nhiều phiền phức. Khi mà scandal nội bộ GAM cô lập bản thân được Optimus úp mở hé lộ. Nhìn chung, đây là một chia tay "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt". Đúng sai có lẽ chỉ có người trong cuộc mới hiểu được.

Hiện tại, GIGABYTE Marines vẫn thể hiện sự thống trị tuyệt đối của mình tại VCSA Mùa Xuân 2018. Khi mà đoàn quân của Tinikun vẫn chưa để thua bất kỳ một ván đấu nào. Thực sự, những tân binh GAM đã có màn ra mắt rất ấn tượng. Phần nào khỏa lấp đi khoảng trống mà Levi và Optimus đã để lại.

Trong một diễn biến khác, kênh Youtube của anh chàng đã cán mốc gần 200.000 lượt đăng ký và vượt mốc nhận được nút Play Bạc (100.000 lượt đăng ký). Cách đây không lâu, Optimus chính thức tuyên bố sẽ không tham gia bất kỳ đội tuyển nào để thi đấu VCSA Mùa Xuân 2018. Anh chàng sẽ dồn 100% sức lực của mình vào việc stream, xây dựng danh tiếng trên Youtuber.

Chính vì niềm vui này mà bạn gái Minh Thùy của Optimus đã khoe nút Play Bạc lên trang Facebook cá nhân. Đây là thành quả không chỉ sự nỗ lực của Optimus mà còn là sự ủng hộ nhiệt tình từ phía fan hâm mộ. Xin được chúc mừng Optimus và hy vọng anh chàng sẽ sớm quay trở lại với đấu trường LMHT chuyên nghiệp.

 

Theo Trí Thức Trẻ