LMHT - Với tỷ lệ thắng 100%, Clearlove đưa EDG vượt qua bán kết để vào gặp RNG

23-04-2018 16:55

(GosuTV) - Dù EDG đã từng thua trắng RW ở vòng bảng nhưng trong những trận đấu bo5, họ vẫn là những người được đánh giá cao hơn RW.

Vào hôm qua 22/4, trận bán kết 2 của giải đấu LPL mùa Xuân 2018 giữa EDward Gaming và Rogue Warriors đã diễn ra. Dù EDG đã từng thua trắng RW ở vòng bảng nhưng trong những trận đấu bo5, họ vẫn là những người được đánh giá cao hơn. RW tuy thi đấu vòng bảng khá mạnh mẽ nhưng càng về cuối, họ lại bộc lộ rất nhiều điểm yếu của mình và minh chứng rõ nhất là thắng lợi chật vật 3-2 trước BLG (đội tuyển có thể coi là đội hình 2 của EDG)

SUPER Team Rogue Warriors tỏ ra hụt hơi trong chặng cuối cùng của mùa giải

Sức mạnh của EDG đã được thể hiện rõ khi họ thi đấu vô cùng áp đảo ngay từ những ván đấu đầu tiên. Trong khi đó, RW lại tỏ ra rất rời rạc và thiếu đi sự gắn kết. Thậm chí, ngay cả khi EDG đã “trao tận tay” cơ hội giành chiến thắng trong ván 2 thì Flawless cùng đồng đội cũng từ chối nó bằng cách để Scout cướp Baron. Tưởng chừng như RW đã có thể trở lại khi họ hủy diệt Haro và hủy diệt đối thủ trong ván 3 nhưng EDG đã tung ra vũ khí tối thượng Clearlove trong ván 4. Và sau 30 phút, Clearlove đã chấm dứt hy vọng của RW và đưa EDG vào trận chung kết. Với chiến thắng này, Clearlove đang có tỉ lệ thắng 100% tính đến thời điểm này của LPL mùa Xuân 2018.

 

Theo Trí Thức Trẻ