LMHT - Vừa kiếm tiền tỷ vừa có người yêu xinh, các tuyển thủ RNG đang là thần tượng của giới trẻ Trung Quốc

02-05-2018 17:14

(GosuTV) - Vừa kiếm tiền tỷ, vừa có người yêu xinh như mộng thế này, bảo sao ngày càng có nhiều bạn trẻ Trung Quốc ước mơ trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Trải qua 04 game đấu với những cung bậc cảm xúc khác nhau, cuối cùng với sự tự tin của Uzi và phong độ chói sáng của Mlxg, RNG đã đánh bại EDG với tỷ số 3-1 và lần thứ 2 nâng cao danh hiệu Quán quân LPL. Điều đáng nói hơn, đây là chức vô địch đầu tiên của Uzi sau 4 lần tranh tài tại các trận chung kết trước đây, chính thức phá bỏ lời nguyền "Ông vua về nhì" trong suốt thời gian tham gia thi đấu chuyên nghiệp vừa qua. Qua đây, RNG cũng chính thức sánh bước cùng KZ của LCK, FNC của EULCS, TL của NALCS cầm chiếc vé đến với MSI 2018.

Để chúc mừng thành tích xuất sắc này, team "bà xã" của RNG ngay lập tức đã tụ họp, chiêu đãi các tuyển thủ với một bữa ăn cực kỳ ấm cúng và thân mật. Bạn gái Uzi – Aomi ngày hôm qua đã đăng tải ảnh của bữa tiệc này, điều dễ nhận ra đó là vẻ mặt vô cùng hạnh phúc của chàng béo Uzi.

Từ trái qua: RNG.Uzi, Bạn gái RNG.Uzi – Aomi, bạn gái RNG.Ming

Mỗi khu vực LOL trên thế giới đều có một đặc điểm khác nhau, trong đó mỗi đội tuyển đều có một thứ làm nên sự khác biệt của mình. Có thể nói rằng, đối với RNG mà nói, không chỉ với tài năng trên từng trận đấu, mà "team bà xã" với các hotgirls sắc nước hương trời của các thành viên RNG chính là điều mà mọi team đều ao ước.

Dàn người yêu của team RNG

Còn nhớ tại vòng 1 LPL xuân 2018, bạn gái Uzi – Aomi đã hai lần giơ "ngón tay thối" vào ống kính khi được quay đến, điều này đã tạo nên những ảnh hưởng không tốt đối với Uzi nói riêng và sân chơi LPL nói chung. Từ đó, đạo diễn hình đã không một lần đưa ống kính đến khu vực "team bà xã" của RNG nữa. Có bình luận vui rằng: "Vừa thích con gái có hình xăm, vừa thích giơ "ngón tay thối", Uzi thật đúng là có khẩu vị khác biệt".

Thật khó có thể chỉ ra ai là người xinh đẹp nhất trong team bà xã của RNG. Điều chắc chắn rằng, với sự ủng hộ hết mình của những hotgirls xinh đẹp như vậy, RNG sẽ luôn yên tâm thi đấu, cống hiến cho thể thao điện tử. Đây cũng chính là một trong những nhân tố quan trọng làm nên chiến thắng của RNG cũng như những thành tích sắp tới của đội tại MSI 2018.

Mức lương của các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc luôn cực kỳ cao. Bởi vì các ông chủ tại LPL luôn hào phóng, chúng ta thấy được mức lương lên đến 22 tỷ/ năm mà MaRin hay Easyhoon nhận được. Các tuyển thủ Trung Quốc cho dù tiền lương có thể không khủng như các sao Hàn nhưng chắc chắn vẫn là con số thiên văn nếu so với người bình thường. Vừa kiếm tiền tỷ, vừa có người yêu xinh như mộng thế này, bảo sao ngày càng có nhiều bạn trẻ Trung Quốc ước mơ trở thành game thủ chuyên nghiệp.

 

Theo Trí Thức Trẻ