Secret chốt hạ vòng loại Minor - PGL Open Bucharest

05-10-2017 15:07

Secret tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh vua vòng loại khu vực của mình.

Vòng loại EU của Minor PGL Open Bucharest diễn ra cuối cùng so với 5 khu vực khác. Là vòng loại cuối cùng của các giải đấu trong tháng 10 nên các trận đấu diễn ra tương đối căng thẳng, tranh giành chiếc vé đi LAN kiếm những điểm đầu tiên.

Secret, OG, Mouz tiếp tục là những cái tên sáng giá nhất. Đặc biệt là OG khi họ buộc phải thắng nếu không muốn cả tháng 10 ngồi nhà xem các team khác đánh giải. Trong khi đó Secret đã giành vé tham dự Major ESL One Hamburg và đang hừng hực khí thế cho tấm vé thứ 2.

Sau vòng bảng khốc liệt, Secret và OG nhẹ nhàng chiếm giữ 2 ngôi đầu bảng còn Mouz và HellRaisers sở hữu vị trí thứ 2 để tiến vào vòng playoffs. Và chuyện không mong muốn nhất của OG đã xảy ra khi họ thất bại trước người Hy Lạp trong trận đầu tiên loại trực tiếp, nhìn Secret tiếp tục đi tiếp khi bước qua HR.

Với việc đánh bại OG, nhiều người đã mong Madara và đồng đội có thể tiếp tục gây bất ngờ và cướp đi của Puppey một vé đi LAN. Nhưng sự trở lại đúng lúc của Fata đã xóa bỏ niềm hy vọng đó. Secret dứt điểm Mouz sau 2 game đấu chóng vánh lần lượt là 34 và 28 phút, qua đó trở thành đại diện EU tham dự PGL Open Bucharest, đồng thời đứng trước cơ hội giành trọn vẹn vé tham dự cả 3 giải LAN trong tháng 10.

PGL Open Bucharest là Minor được tổ chức tại Bucharest, Romania bởi PGL Esports với tổng trị giá giải thưởng 300,000 USD tương đương 300 Qualifying Point.

 

Theo playdota