Team Liquid là nhà vô địch đầu tiên của mùa giải mới tại SL I-League Invitational #3

17-10-2017 14:21

Đây là hậu TI với meta cũ thì không gì cản bước được TI Winner đâu.

Mineski vs coL – Bán kết 1

Pugna là công thức chiến thắng trong 2 game đầu khi lần lượt được cầm trong tay Mushi và Limmp, giúp mỗi team có một chiến thắng để tiến vào game 3. Mineski tiếp tục có giai đoạn đi lane tốt hơn giúp Tinker và Sven dần giàu lên dẫn đầu net worth. Và với 2 core hạng nặng này, đại diện SEA dần nghiền ép đối thủ khi game đấu về late để tiến vào trận chung kết.

Liquid vs Secret  - Bán kết 2

Secret rất cố gắng di chuyển và tổ chức bắt lẻ nhưng thế là không đủ khi họ không kiểm soát được Broodmother của Matumbaman. Sau đó thêm cả Blood của Cồ giàu lên còn QoP của Midone thì rất nghèo. Nỗ lực đi RAT của NP trong tay Fata là không đủ khi Liquid all in với Aegis và đồ đạc vượt trội.

Early game 2 còn tốt hơn cho Ppy và đồng đội khi họ từng dẫn mạng lên đến 10-1. Lợi thế đó giúp họ ép vào được tận trụ 3 của đối thủ. Nhưng chỉ cần một pha đâm quá sâu Midone đã làm tan vỡ tất cả. Liquid bắt đầu phản công giành lại thế trận. Họ giành chiến thắng ở con Roshan thứ 2 và nhanh chóng ào lên dứt điểm game đấu trong sự bất lực của Midone TA vẫn đang nằm trên bảng đếm số.

Mineski vs Liquid – Chung kết

Đại diện SEA có khởi đầu tốt hơn khi giành thắng lợi ở game 1 bằng những cái BKB đúng thời điểm. Nhưng đó là tất cả những gì Băng Tỷ và Rape God làm được trước nhà đương kim vô địch TI và của cả chính giải đấu này. Game 2 là show diễn của Miracle Terroblade, bất chấp Mineski đã có những combat cực tốt trước đối thủ.

Game tiếp theo thì Cồ chiều lòng các fangei với thương hiệu Invoker đình đám. AM trong tay Mushi dù rất cố gắng nhưng không thể cản được một Liquid vẫn đang ở đỉnh cao. Thậm chí game cuối cùng, Liquid sử dụng chính AM để dứt điểm Mineski, đăng quang tại Minor đầu tiên của mùa giải mới.

Với thành tích này, Liquid còn bảo vệ thành công chức vô địch StarLadder i-League Invitational và đút túi 150 Qualifying Point đầu tiên. Khởi đầu hoàn hảo cho Kuroky và đồng đội.

 

Theo Playdota