Team Secret trở thành khách mời thứ 4 của Manila Masters

17-03-2017 11:04

Ngay sau khi công bố vòng loại Trung Quốc thì Manila Masters cũng cho ra mắt vị khách mời tiếp theo sẽ góp mặt tại giải đấu.

Captain Fight Me cùng đồng bọn sẽ là team thứ 4 có mặt tại Manila tháng 5 này. Một tin rất vui dành cho Secret ngay sau khi giành vé đến Kiev Major.

Việc Wings không được mời mà phải đánh vòng loại, ta cũng có thể thấy được vị khách mời thứ 4 khả năng cực lớn sẽ là Châu Âu. Secret là một thương hiệu rất được yêu thích ở SEA, với 2 thành viên xuất thân từ khu vực là Midone và MP thì đội hình này còn được gọi vui là SEAcret. Hơn nữa họ còn là nhà vô địch của ROG Master, giải LAN tại Malaysia vừa được tổ chức tháng 11 năm ngoái. Cộng thêm thành tích ấn tượng tại vòng loại Kiev Major thì ban tổ chức quyết định trao tấm vé này cho Puppey và đồng đội.

Secret sẽ cùng OG, EG và Newbee là 4 khách mời đầu tiên của Manila Master. Ngoài ra ban tổ chức cũng đã công bố vòng loại khu vực Trung Quốc và vòng loại riêng dành cho Philippines. Theo các nguồn tin thì sẽ còn 1 vòng loại khu vực và một khách mời trực tiếp nữa chưa được công bố. Với tình hình hiện tại thì vị khách mời cuối cùng nhiều khả năng sẽ là của khu vực SEA (hiển nhiên là Faceless), còn vòng loại sẽ là của EU.

Manila Masters là giải đấu được tổ chức từ ngày 26-28 tháng 5 tại Manila, Philippines. Tổng trị giá giải thưởng 250,000$ với sự góp mặt của 8 team Dota 2 hàng đầu trên thế giới. Đây cũng là giải đấu tiền TI7 duy nhất tính đến thời điểm hiện tại. Mọi thông tin về giải đấu sẽ được Playdota cập nhật đến các bạn một cách sớm nhất.

 

Theo Playdota