Download Assassin’s Creed Odyssey Crack Full [Fshare]

65
Assassin's Creed Dyssey

Bạn biết gì về Assassin’s Creed trong series game đình đám chưa? Đây là series game phải nói là vô cùng đa dạng với 10 phiên bản khác nhau và Assassin’s Creed Odyssey Crack là một phiên bản mới nhất trong các loạt game ở thời điểm hiện tại. Cùng Gosutv khám phá những điều mới lạ trong loạt game này nhé!

Assassin’s Creed Odyssey – sát thủ “ đâm chọt”

Bạn đã trải nghiệm rất nhiều tựa game khác nhau và mỗi tác phẩm game đều mang đến những cảm xúc khó quên. Đặc biệt là bối cảnh trong Assassin’s Creed Odyssey rất cuốn hút các game thủ. Sử dụng lịch sử trước công nguyên vào năm 431 đang diễn ra trận đấu vô cùng ác liệt giữa Athens và Sparta. Nhưng bạn hãy hiểu các cuộc chiến trong game chỉ mang tính chất hư cấu thôi nhé!

Assassin's Creed Odyssey

Các bạn sẽ vào vai là lính đánh thuê, có thể thoải mái chọn nhân vật là nam hoặc là nữ tùy sở thích của từng người. Game được phát hành hiện nay phục vụ hầu hết mọi người, không phân biệt là nam hay nữ đều có thể chơi, giống các nền tảng game XBOX, PS4 và Windows. Game gây nhiều sự chú ý bởi các hình ảnh và đồ họa vô cùng đẹp mắt, nhưng lại chiếm rất nhiều phần cứng của các anh em.

Assassin’s Creed Odyssey

Nhưng điều đó cũng rất xứng đáng vì các bạn được trải nghiệm những hình ảnh siêu đẹp, sống động và chân thực, giàu cảm xúc  trong mỗi cuộc chiến. Bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật mang nhiều màu sắc khác nhau.

Vẫn mang những nét đặc trưng của game, vẫn được trang bị những kỹ năng chiến đấu, vẫn làm sát thủ với những vũ khí cần thiết. dù là game nhưng vẫn phải có cơ chế buộc các game thủ lựa chọn và quyết định sẽ làm gì kế tiếp. Kết cục của game có nhiều chiều hướng kết thúc khác nhau nên tạo ra sức hút lớn khiến các bạn kéo vào đó như một mê hồn trận. Khá kịch tính và hấp dẫn.

Cấu hình để chiến Assassin’s Creed Odyssey

Như đã nói ở trên, việc sử dụng nhiều đồ họa khiến phần cứng của các anh em sẽ bị ngốn nhiều tài nguyên. Thế nhưng được chơi trong một game đình đám cùng dàn máy lạnh mát rượi thì mọi thứ không thành vấn đề luôn anh em. Vậy cấu hình trong game này được sử dụng ra sao? Cùng tham khảo bên dưới!

Để khỏi tốn thời gian và có phần ức chế khi gặp trục trặc vì kỹ thuật, xin lưu ý game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit không hơn nghe! Điều đặc biệt là game cũng hỗ trợ tay cầm nếu bạn không muốn sử dụng chuột hay bàn phím.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10
 • Processor: AMD FX 6300@ 3.8 GHz, Ryzen 3-1200, Intel Core i52400 @ 3.1 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon R9 285, NVIDIA GeForce GTX 660
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 46GB

Cấu hình nên có để trải nghiệm tốt nhất

 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows
 • Processor: AMD FX-8350 @ 4.0GHz, Ryzen 5-1400, Intel core i7-3770@ 3.5 GHz or better
 • Memory: 8GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon R9 290, NVIDIA GeforceGTX 970
 • DirectX: Version
 • Storage: 46GB

Tải Assassin’s Creed Odyssey Việt hóa full DLC v1.5.3

Bạn có biết cách tải qua Fshare không vì để có được game này thì cách nhanh nhất bạn hãy dùng Fshare cực nhanh mà hiệu quả. Chúng tôi đã tải lên đó một link duy nhất rồi vì vậy anh em chỉ cần download là ok nhưng phải chờ đợi một xíu nhé!

Có một số anh em chưa biết cách download link Fshare nên mất khá nhiều thời gian, mình sẽ bày cho cách nhanh nhất là lên mạng tìm từ khóa hỏi google sẽ ra nhiều trang có get link. Nếu muốn nhanh hơn nữa hãy bỏ tiền mua chơi luôn nhé!

Hãy cập nhật thêm bản Assassin’s Creed Odyssey Việt hóa để về chiến và trải nghiệm luôn nhưng đồng thời phải tải bản Việt hóa nhé!

Bạn phải nhớ sử dụng combo IDM và getlink mới có được tốc độ cao còn không bạn phải chờ không biết đến bao giờ luôn.

Bước thứ nhất: cần giải nén file game 82Gb.

Bước thứ hai: nếu muốn việt hóa thì phải giải nén việt hóa 5.4Gb và copy toàn bộ file, sau đó hãy dán đè vào phần được giải nén ở bước 1

Hướng dẫn cài AC Odyssey phiên bản cũ

Bạn chỉ cần thêm vài bước nữa thôi là có thêm Assassin’s Creed Odyssey để chiến tiếp rồi. Dù bạn có không dành máy tính cũng dễ dàng tải game này về để chơi, chỉ cần làm một số thao tác cài đặt đơn giản bên dưới thôi

Bước 1: bạn hãy dùng phần mềm UltraISO. Dùng Mount cái file[KhiPhach.vn] cpy-assassin’s creed odyssey full DLC.iso

Hướng dẫn cài AC Odyssey phiên bản cũ

Ta lại mở ổ đĩa và chạy file setup.exe, vào chọn thư mục lưu game, đặt tên thư mục, tích vào ô để tạo shortcut, chọn install để cài.

Bước 2: sau khi cài đã xong bạn mở ổ đĩa mount khi trước ra và vào thư mục cr2ck, hãy copy những thư mục và cả file có trong đó. Và mở thư mục cài game ở bước 1 sau đó thì paste file vào. Điều cần lưu ý là bạn hãy chọn ghi đè file

Bước thứ 3: sau khi đã hoàn thành việc copy, mở shortcut ngoài desktop để chờ. Hoặc bạn có thể vào thư mục cài game và mở file ACOdyssey.exe để chiến nhé!

Hướng dẫn cài AC Odyssey phiên bản cũ

Đó là một số bước đơn giản giúp các anh em có thể tải được Assassin’s Creed Dyssey cực đẳng cấp. Hy vọng anh em có thể trải nghiệm mọi thứ trong game này một cách hoàn hảo nhất nhé! Nếu có vấn đề gì còn chưa hiểu cần có lời giải đáp từ Gosutv hãy comment bên dưới để được hỗ trợ hết mình luôn nha!

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here