Download Assassin’s Creed Origins Full [67GB – Fshare]

52
game Assassin's Creed Origins

Bạn đang loay hoay không biết cách tải game Assassin’s Creed Origins, một thể loại game mới nhất đang làm mưa làm gió trong thế giới game thủ. Được biết game Assassin có lối chơi khác lạ, độc đáo khác với các thể loại game khác mà anh em từng chơi. Chắc anh em đang nóng lòng muốn chơi rồi đúng không? Cùng đến với cách tải Assassin’s dưới đây để còn chiến nữa chứ!

Giới thiệu game Assassin’s Creed Origins – Sát thủ thời cổ đại

Game Assassin’s Creed Origins Fshare được phát hành vào cuối năm 2017 và đã tạo cơn sốt cho các game thủ, nhà sản xuất không gây thất vọng khi cho phát hành ngay cuối năm 2017. Mọi game thủ nào chắc chắn muốn chơi game với chất lượng thuộc hạng đỉnh rồi đúng không? Assassin’s Creed Origins có hòa âm rõ, chất lượng âm thanh tốt, hình ảnh sống động rõ nét và đặc biết lối chơi hiện đại đúng chất game nhập vai anh em không nên bỏ qua.

Assassin là thể loại game dựa vào cốt truyện để tạo ra các màn trò chơi với các pha phá ải chân thực nhất, mà cứ mỗi lần phá ải xong là lại có câu chuyện khác được mở ra chắc chắn sẽ khiến anh em thích thú. Mà anh em nào chán thì cũng bó tay luôn :v

Assassins Creed Origins Full

Mà mỗi lần phá ải xong là có ải khác thay vào nhanh như chớp luôn ấy, kèm theo là các hành động rình rập tiêu diệt và trốn kẻ thù đầy gay cấn khiến bạn bị lôi cuốn vào không thoát ra được. Những NPC sẽ là người quyết định sáng tạo các ải tiếp theo cho người chơi vì thế mỗi người chơi tuy cùng cấp độ những ải sẽ khác nhau khiến người chơi phải hành động và phản ứng liên tục, kiểu như The Walking Dead ấy :v

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Để có một bản game chi tiết và sống động như Assassin’s Creed Origins thì phải là game có cấu hình nặng, và đặc biệt tốn nhiều tiền để lắp đặt một bản full siêu thực và đẹp cho anh em chơi. Thuộc thể loại cấu hình nặng nên anh em nhớ cân nhắc trước khi cài đặt không thôi lại bị ức chế vì máy chạy chậm không cài được. Nhưng nếu anh em không có máy chịu được hệ game nặng như vậy thì đừng buồn, anh em có thể tải bản game Assassin’s cũ như Creed 3 hoặc Creed IV Black Flag về để chơi nha!

Assassin's Creed Origins

Cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64 bit versions only).
 • Processor: Intel Core i5-2400s @ 2.5 GHz or AMD FX-6350 @ 3.9 GHz or equivalent
 • Memory: 6GB Ram.
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD R9 270 (2048 MB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 42 GB available space

Cấu hình để chạy mượt hơn:

 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only).
 • Processor: Intel Core i7-3770 @ 3.5 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz.
 • Memory: 8GB Ram
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD R9 280X (3GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 • Storage: 42 GB available space

Có hai cấu hình một là cấu hình cơ bản, hai là cấu hình được nâng cấp cao hơn tùy vào máy mà anh em tải nha. Game này đã được test trên hệ Windows 10, 64 bit; GTX 1050Ti; CPU Core i3 3.6GHz; RAM 8GB – PC của Gosutv. Anh em tùy vào máy mà tải để tải nha.

Download Assassin’s Creed Origins Full cho PC 1 link share

Nếu anh em đã chuẩn bị cho mình cấu hình đã sẵn sàng tải game rồi á thì đến ngay phần tải game Assassin’s Creed Origins Fshare chỉ duy nhất 1 link tải. À thêm một lưu ý nữa để anh em khỏi mất thời gian tải rồi bị FAIL :v, anh em nhớ máy của mình phải đảm bảo có dung lượng lớn, kiểm tra đường truyền và bộ nhớ đã ổn chưa rồi mới tiến hành tải nhé!

Download Assassin’s Creed Origins

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Vì là game nặng mất tới 2-5 tiếng nên trong lúc anh em chờ đợi để tải xong có thể ngủ cũng được á.

Hướng dẫn cài đặt game Assassin’s Creed Origins Full

Không để anh em chờ lâu nữa, cùng đến ngay cách cài đặt game từng bước chi tiết nhất. (Anh em nhớ làm đủ các bước không thôi bị FAIL là uổng công)

Bước 1: Sau khi tải về thì tiến hành giải nén File ISO bằng winrar hoặc UltraiSO cả hai cái đều được nha anh em. Còn anh em nào có sẵn Win 10 rồi á thì click vào luôn khỏi xài hay cái trên kia.

Bước 2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt, tiếp theo chọn đường dẫn để cài đặt game ( phải có đủ 75 GB mới cài được nhé anh em).

cài đặt game Assassin's Creed Origins Full

Bước 3: Tiếp theo nhấn Instal và ngồi đợi trông giây lát.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các thủ tục trên, nhấn Finish để kết thúc quá trình. Tiếp theo vào file Folder CODEX copy hết 4 cái file luôn nha và dán đè lên các thư mục game đã chọn ở bước 2.

Bước 5: Giờ thì chiến thôi anh em!

cài đặt game Assassin's Creed Origins Full

Như vậy là đã xong một chu trình cài đặt game Assassin’s với các bước vô cùng đơn giản chắc chắn sẽ không làm khó các game thủ của chúng ta rồi đúng không nào! Như đã nói đây là thể loại game nhập vai anh em tha hồ thỏa sức thể hiện sức mạnh của bản thân nhé!

Toàn bộ phần tải game Assassin’s Creed Origins Gosutv đã bật mí cho bạn các cách tải đơn giản cho anh em nào không biết, để có những trải nghiệm thú vị về thể loại game nhập vai mới nhất nhé! Hy vọng tải game Assassin’s về bạn có thể giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc hoặc học tập mệt mỏi.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here