Download game Assassin’s Creed Revelations Full [Fshare]

174
Assassin's Creed Revelation

Bạn đã trải qua rất nhiều tác phẩm game đình đám, thưởng thức rất nhiều điều thú vị và luyện cho mình sự linh hoạt cực đỉnh để xử lý tốt mọi thứ. Sẽ là thiếu sót lớn nếu bạn chưa có Assassin’s Creed Revelations. Nếu chưa có tựa game này bạn chưa thể trở thành game thủ đạt đỉnh đâu! Vậy hãy triển khai cài đặt sớm đi nào các anh em.

Assassin’s Creed Revelations – Lạ gì nữa đâu

Hôm nay Khí Phách lại có dịp ngồi lại đây để cùng các game thủ nói về một tựa game nhập vai hành động, cực kỳ hấp dẫn hay hết chỗ nói luôn ấy! Và nhân vật chính của chúng ta hôm nay không ai khác là Assassin’s Creed Revelations, là một phần không thể thiếu trong serise Assassin’s rất đỗi quen thuộc nếu những ai thường xuyên theo dõi Khí Phách.

Nếu anh em nào lỡ bỏ qua những phần trước đó thì hãy vào thanh công cụ nha! Sẽ ra một loạt những phần trong đó cực kỳ hay mà bạn không nên bỏ qua một chút nào luôn ấy!

Assassin's Creed Revelations - Lạ gì nữa đâu

Game này được phát triển bởi Ubisoft một trong những cái tên có tiếng thể giới phát triển game. Assassin’s Creed Revelations được phát triển cũng khá lâu rồi từ năm 2011 nhưng độ hấp dẫn của nó thì song hành cùng thời gian đó các anh em ơi! Đây là bản kế tiếp của Assassin’s Creed Brotherhood vô cùng hấp dẫn trước đó rồi.

Assassins Creed Revelations

Trong game bạn sẽ nhập vai là nhân vật chính, đảm nhận những sứ mệnh cao cả và sử dụng các kỹ năng, bản lĩnh để chiến đấu và hoàn thành mục tiêu cuối cùng trong game chơi đó. Bạn luôn là nhân vật chính diện đại diện cho chân lý, tiêu diệt những thế lực tối tăm. Trong Assassin’s Creed Revelations các đồ họa được thiết kế sống động, âm thanh thì mê hoặc các game thủ, tạo sự hứng khởi và đưa ra các phán đoán cho hành động được chuẩn xác.

Chúng tôi chỉ đi sơ qua vài điểm để anh em biết vì sao không nên bỏ lỡ Assassin’s Creed Revelation. Còn cốt truyện chi tiết ra sao xin hãy tải game về và khám phá những điều mới lạ nhé! Tiện đây cũng thông báo để anh em được nắm rõ là hiện tại game Assassin’s Creed Revelations vẫn chưa có bản Việt hóa nên khi nào có chính thức sẽ thông báo sau.

Cấu hình yêu cầu của Assassin’s Creed Revelations

Mặc cho thời gian ra đời của game này đâu gần chục năm nhưng điều chúng tôi vẫn luôn muốn nhắc nhở anh em là hãy kiểm tra cấu hình của mình trước khi bước vào thế giới game. Bởi sẽ rất bất tiện khi bỏ thời gian ngồi tải về mà cuối cùng vẫn không chơi được thì ức chế lắm.

Hãy kiểm tra cấu hình với những thông tin bên dưới để tiện cho việc chơi game được ổn nhất nhé!

Cấu hình yêu cầu của Assassin's Creed Revelations

Cấu hình tối thiểu có thể chiến:

 • CPU: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo E4300 or 2.4 GHz AMD Athlon 64 X2 4600+
 • RAM: 1.5 GB Windows XP/2 GB Windows Vista, 7
 • OS: Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7 only
 • VIDEO CARD: 256MB DirectX 9.0c- tương thích với Shader Model 3.0
 • PIXEL SHADER: 3.0
 • VERTEX SHADER: 3.0
 • SOUND CARD: yes
 • FREE DISK SPACE: 12 GB

Cấu hình nên có để chiến tốt nhất

 • CPU: 2.6 GHz Intel Core 2 Duo E6700 or 3.0 GHz Athlon 64 X2 6000+ or better
 • RAM: 2 GB Windows XP/ Windows Vista/ Windows 7 only
 • VIDEO CARD: 512 MB hoặc cao hơn
 • PIXEL SHADER: 3.0
 • VERTEX SHADER: 3.0
 • SOUND CARD: yes
 • FREE DISK SPACE: 12GB

Vậy là bạn đã có được thông tin về cấu hình ổn nhất để có thể chơi tốt nhất rồi nhé! Chúng tôi cũng đã thử nghiệm trên một số máy tính cùi bắp chạy trên hệ điều hành Windows 8.1 32bit. RAM 4GB, Graphics HD 4000. Chạy Low setting thì khá mượt, trải nghiệm cũng tốt.

Download Assassin’s Creed Revelations Full cho PC

Đây là phần được anh em chờ đợi nhiều nhất đó là tải link Assassin’s Creed Revelations cho PC, link thì chúng tôi đã up lên link Fshare nên các anh em chịu khó getlink tốc độ cao để dễ chơi hơn . có gì không hiểu thì cứ Fanpage cho chúng tôi, mọi vấn đề của bạn chỉ giải quyết trong một nốt nhạc thôi .

Như đã nói ở trên thì Assassin’s Creed Revelations rất nhẹ, chỉ có 9GB thôi các bạn ơi nên việc tải chúng về quá dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian quý báu của các anh em. Khoảng 40 phút là có tựa game hành động đỉnh của đỉnh rồi đó. Bạn nhớ phải đảm bảo độ nhớ và đường truyền ổn định thì khả năng thành công mới cao nhé! Không lại kêu không tải được, vậy nên cần chuẩn bị đầy đủ các trình tự để tiến tới tải game về chơi được.

Hướng dẫn cài đặt game Assassin’s Creed Revelations

Không phải chờ lâu nữa, mời các anh em vào cài đặt luôn cái nào! Đơn giản và nhanh

Bước 1: sau khi đã được tải về ta tiến hành giải nén file vừa tải xuống nha

Bước 2: vào setup và chạy file Setup.exe để thực hiện cài đặt, tiếp đến là chọn ngôn ngữ tiếng Anh và bấm next

Bước 3: sau khi bấm Next thì chọn I accept và nhấn tiếp Next, chọn đường link cài đặt game nhấn Change

Hướng dẫn cài đặt game Assassin's Creed Revelations

Bước 4: tiếp là bấm ok khi đã chọn xong và vào Install chờ kết quả, xong bấm Finish

Hoặc làm theo cách vào trong Folder SKIDROW ở thư mục Setup copy toàn bộ file hiện có trong đó dán đè vào nơi đã cài đặt game.

Bước 5: vào thư mục Update và Cr@ck, chạy file Update 1.01, bấm chọn ngôn ngữ English nhấn OK

Bước 6: tiếp là bạn chọn I Accept và nhấn next đến Next, xong thì bấm Finish

Bước 7: đến Folder SKIDROW copy toàn bộ và dán đè vào chỗ đã ài game

Bước 8: bước mong đợi là đây, chạy File có tên là ACRMP để vào chiến game.

Hướng dẫn cài đặt game Assassin's Creed Revelations

Cuối cùng thì Gosutv đã hướng dẫn bạn có trong tay bản game Assassin’s Creed Revelation Download đầy đủ nhất. Hy vọng bạn sẽ chiến game này một cách xuất sắc nhất. trải nghiệm nhiều cung bậc trong game này một cách hoàn hảo và hãy chia sẻ với mọi người cách cài đặt và chơi game Assassin’s Creed Revelation này nữa nhé!

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here