Cách nuôi số khung 2 ngày chuẩn nhất, mẹo chơi số dễ

11

Nuôi số là một trong những phương pháp chơi số đạt hiệu quả cao, tăng phần thắng ở mức cao. Với cách nuôi số khung 2 ngày, anh em sẽ có một lựa chọn tuyệt vời để chơi bạch thủ, song thủ số. Bạn hãy cùng Thiên Hạ Bet tìm hiểu ngay hôm nay.

Ưu nhược điểm với cách nuôi số khung 2 ngày

Nuôi số khung 2 ngày được khá nhiều người chơi. Chơi số mà không hiểu rõ thực sự khiến anh em lo lắng, nên số thủ có thể thông qua các ưu, nhược điểm như:

Ưu điểm

Rủi ro thấp, ngày đầu số không xổ ngày sau có tỷ lệ xổ khá cao. Vì thế rất nhiều anh em nuôi số, thậm chí nuôi tới 5 ngày. Nhưng vì tốn kém nên khung 2 ngày vẫn là lựa chọn đáng quan tâm hơn.

Vốn thấp, lợi nhuận ổn khi chỉ chơi 2 ngày. Bên cạnh đó chơi lâu dài sẽ tăng tỷ lệ trúng, tạo được một nguồn thu cực kỳ ổn định cho dân chơi.

Nhược điểm

Cách nuôi số khung 2 ngày vì ngắn ngày nên đôi khi sẽ không trúng. Trong trường hợp xổ ngày thứ 2 cũng đã mất đi vốn ngày thứ nhất. Nên vẫn có rủi ro nhất định khi đầu tư.

Tường tận cách nuôi số khung 2 ngày nên biết

Không phải cứ chơi 2 ngày một con số sẽ có lợi. Bởi chơi số thường sẽ có hai cách nuôi chủ yếu bạn sẽ gấp thếp tỷ lệ 1:2 hoặc 1:3. Cụ thể như sau:

Nuôi số tỷ lệ 1:2

Đơn giản chúng ta thường nuôi theo tổng hiệu hoặc dãy số liên tiếp. Hôm nay chơi 100k thua mai chơi 200k, trượt đánh con khác. Cách chơi này tối đa mất không nhiều vốn, nên được áp dụng khá phổ biến.

Dù nuôi số vậy vẫn có tỷ lệ trượt, nếu đánh tại trung tâm với tỷ lệ ăn cao hơn cho bạn một nguồn thắng lớn. Chúng có thể bù đắp được khoản lỗ khi thua tốt hơn nhiều so với ghi đề truyền thống.

Nuôi số tỷ lệ 1:3

Khi gặp số đẹp tỷ lệ 1:3 sẽ cho nguồn lợi cao hơn khi thắng. Chúng mang lại nguồn lãi cao, thắng lớn mỗi ngày. Nhưng tương đồng với đó nếu thua cũng mất đi một số vốn cực lớn, nếu ngày 1 giải trí 100k thua ngày 2 có thể nuôi tiếp 300k.

Mỗi cách chơi lại có rủi ro riêng, trường hợp thắng cách 1 ăn ít hơn, nhưng thua lại mất ít hơn. Nên tùy thuộc lượng vốn bản thân có, anh em nên chọn hình thức nuôi số sao cho phù hợp.

Lưu ý nuôi số 2 ngày đạt hiệu quả cao hơn

Muốn thắng số không khó, nhưng muốn đạt hiệu quả cao nhất lại khác. Chuyên gia https://kucasino.info chia sẻ một số kinh nghiệm như:

Tính toán kỹ càng khi đầu tư

May mắn dù là yếu tố quan trọng nhưng phải tính toán kỹ lưỡng mới tăng được vận may lên. Bên cạnh việc phó mặc vào số phận, anh em cần nghiên cứu kĩ từng con số để đầu tư có hiệu quả.

Cần có chiến thuật chơi

Anh em đã xác định thực hiện cách nuôi số khung 2 ngày nên có một chiến thuật đặt cụ thể. Dù thua hay thắng bắt buộc phải theo những nguyên tắc đã đề ra từ trước. Đã nuôi không bỏ, như vậy sẽ không bỏ lỡ những con số đẹp đâu.

Không chơi tất tay

Tất tay là sai lầm chết người khi chơi giải trí. Dù có thể thắng một hôm, nhưng chỉ cần thua sẽ mất sạch. Nên hãy chia nhỏ vốn, đầu tư cân bằng mới đem lại phần thắng cao được.

Cách nuôi số khung 2 ngày đem lại phần thắng khá tốt cho dân chơi. Vì thế theo thời gian cách chơi này ngày càng được áp dụng nhiều hơn. Anh em nên tham khảo, vận dụng để tăng thưởng khi giải trí.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here